วันอังคารที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Tale of the demon and god novel Chapter 304 – Ning’er’s Visit

Tale of the demon and god novel Chapter 304 – Ning’er’s Visit

นิยาย พงศาวดารภูติ ตอนที่ 304 -เยี่ยมเยือนจากหนิงเอ๋อ


บทที่ 304 -เยี่ยมเยือนจากหนิงเอ๋อ 

เนี่ยหลี่ในที่สุดเขาก็มาถึงระดับลิขิตสวรรค์!

แต่เขาก็ยังคงปกปิดกลิ่นอายของเขาเพื่อให้ผู้อื่นไม่สามารถที่จะบอกได้ว่าเขานั้นได้ถึงระดับลิขิตสวรรค์แล้ว เมื่อเร็ว ๆ นี้สถานการต่างๆ ค่อนข้างสงบและ เนี่ยหลี่เองก็ไม่ได้ต้องการที่จะทำลายความเงียบสงบอย่างที่เป็นมา นอกเหนือจากการเข้าร่วมบทเรียนที่เขาใช้เวลาการบ่มเพาะพลังและการตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นโดยการรวมเข้ากับจิตวิญญาณอสูรตัวใหม่

ระดับ 1 ลิขิตสวรรค์นั้นยังคงต่ำเกินไป เขาจะต้องไปถึงอย่างน้อย 2 ลิขิตสวรรค์ถึงจะมีคุณสมบัติที่จะออกไปยังดินแดนภายนอกได้

เมื่อเขามาถึงระดับลิขิตสวรรค์นั้นทำให้ความเร็วการบ่มเพาะพลังของเขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและหินจิตวิญญานที่เพียงพอด้วยแล้ว ดังนั้นการบ่มเพาะพลัง ของเนี่ยหลี่จึงเพิ่มสูงขึ้นอย่างบ้าคลั่งในแต่ละวัน

วันนี้ดวงอาทิตย์ส่องสว่าง มีสายลมอ่อนโยนพัดผ่านและอากาศที่อบอุ่นทำให้ดอกไม้เขียวชอุ่ม

เนี่ยหลี่ทำการบ่มเพาะพลังของเขาที่ลานหน้าบ้านของเซี่ยวอยู๋เป็นปรกติทุกวันเมื่อนั้น กู่เป่ยก็ได้วิ่งหน้าตาอื่นเข้ามา

"เนี่ยหลี่ ข่าวใหญ่ล่ะ! เหล่าศิษย์บางคนจากนิกายเสียงสวรรค์และอัคคีสวรรค์มาเยี่ยมชมพวกเราด้วย มีคนบอกว่าสมาชิกของนิกายเสียงสวรรค์มีผู้หญิงหลายคนที่มีความงามเหมือนนางฟ้าเลย พวกเราจะไปดูใหม? "ขณะที่กู่เป่ยพูด สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนเป็นความตื่นเต้นขึ้นมา

เนี่ยหลี่ ตกตะลึงอยู่พักหนึ่ง เหล่าศิษย์จากสถาบันจากนิกายเสียงสวรรค์และอัคคีสวรรค์จะมาเยี่ยมชมพวกเราอย่างนั้นรึเมื่อกล่าวถึงนิกายเสียงสวรรค์แล้ว เนี่ยหลี่ก็คิดถึง จื้อหวิ๋น และ หนิงเอ๋อ แล้วอดสงสัยไม่ได้ว่าพวกเขาได้เดินทางมาหรือไม่  ผ่านมาแล้วกี่เดือนที่เขาไม่ได้เห็นหน้าทั้งสอง และใจของเนี่ยหลี่ก็เต็มไปด้วยความปรารถนาที่จะพบพวกเธอทั้งสอง

เนี่ยหลี่พยักหน้า "แน่นอน,ว่าพวกเราต้องไปดู"

"ศิษย์ของนิกายเสียงสวรรค์และ อัคคีสวรรค์มักจะแวะไปที่นิกายขนนกแห่งทวยเทพปีละหนึ่งครั้ง มันจะช่วยให้อัจฉริยะได้เรียนรู้โดยการมีปฏิสัมพันธ์กันในเรื่องต่างๆ เช่นเดียวกับธุรกิจ นิกายเสียงสวรรค์จะแตกต่างจากนิกายขนนกแห่งทวยเทพว่าเหล่าศิษย์ของพวกเขาทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นเพศหญิง มีเพียงจำนวนน้อยของพวกเขามีการติดต่อกับโลกภายนอกอื่น ๆ เพื่อค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการ ดังนั้นนิกายของพวกเขาจึงเป็นปึกแผ่นมากและมีความแข็งแกร่งและทรงพลัง  สำหรับนิกาย อัคคีสวรรค์พวกเขาเริ่มแข็งแกร่งขึ้นเมื่อปีทีผ่านมาจนสามารถขึ้นมาเป็น 1 ใน หกของนิกายแถวหน้าได้ "กู่เป่ย อธิบายขณะที่พวกเขากำลังเดินเดิน

เนี่ยหลี่   กู่เป่ย และหลู่เปียวพวกเขาทั้งสามกำลังมุ่งหน้าไปยังห้องโถงใหญ่ของ สถาบันวิญญาณสวรรค์

เซี่ยวหยู๋นั้นไม่รู้ว่าหายใหน เขาคงออาจจะยุงกับเรื่องส่วนตัวของเขา ดังนั้นเนี่ยหลี่และหลู่เปียวจึงไม่ไปรบกวนเขาเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

ณ ห้องโถงใหญ่ของ สถาบันวิญญาณสวรรค์คึกคักไปด้วยกิจกรรมเมื่อพวกเขาเข้ามายังงาน งานเลี้ยงก็ยังคงไม่ได้เริ่มขึ้นแต่อย่างไร.ไม่จำเป็นที่จะต้องรีบเท่าไรนัก

หลังจากที่พวกเขาได้ยินมาว่าคนที่มาจากนิกายเสียงสวรรค์และ อัคคีสวรรค์อยู่ที่นี่แล้ว เหล่าศิษย์จากหลายเขตต่างๆก็มายัง สถาบันวิญญาณสวรรค์ทั้งหมดเพื่อรวมตัวกัน ทุกคนต่างเดินทางมาเพราะความอยากรู้อยากเห็น

กู่เป่ย มีวิธีจะหลบฝูงชนเข้าไปด้านใน เขานำ เนี่ยหลี่ หลู่เปรี้ยวไปทางเข้ายังด้านข้าง เมื่อองค์รักษ์ที่เฝ้าเส้นทางนั้นอยู่ เมื่อกู่เป่ยพาพวกเขามาจึงได้ปล่อยให้ทั้งกลุ่มผ่านไปได้

กู่เป่ย ยิ้มและอธิบายว่า "บุคคลเหล่านี้ที่มารวมตัวกันนี้ส่วนมากจะเป็นศิษย์ทั่วไป.และยังมีอัจฉริยะที่ได้รับการยอมรับและเหล่าลุกหลานของตระกูลหลักของนิกายขนนกแห่งทวยเทพก็มารวมตัวในห้องโถงนี้อีกด้วย ".

อันที่จริงแม้จะดูเหมือนมีคนไม่เท่าไหร่,แต่หากนับเป็นจำนวนก็หลายร้อยคนเลยทีเดียว

กู่เป่ย กระซิบด้วยเสียงต่ำ "ทุกๆครั้งที่นิกายต่างๆมารวมตัวปรึกษาหารือกันนั้น,เหล่าลูกหลานของตระกูลหลักและอัจฉริยะต่างก็ได้นำสิ่งของที่มีข้ามาเข้าร่วมการประมูลด้วย,20 จิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรอัตราการเจริญเติบโตระดับมหัศจรรย์ที่จะสอบถามข้าเพื่อที่จะขายมันนี้เป็นโอกาศดีแล้วจะที่จะนำมันไปขาย"

เมื่อสิ้นคำพูดของ กู่เป่ย   เนี่ยหลี่เองก็อดยิ้มไม่ได้  มันเป็นความจริง จิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรอัตราการเจริญเติบโตระดับมหัศจรรย์นั้นโดยปกติแล้วค่อนข้างยากที่จะขายพวกมันออกไปและผู้ซื้อเองก็ยากที่จะหา ; สินค้าดังกล่าวจึงสามารถจะดึงดูดความสนใจเป็นอย่างมาก หาก แต่ถ้าพวกมันถูกวางไว้ในการประมูลก็จะดึงดูดความสนใจลดลงมาได้

อย่างไรก็ตาม เนี่ยหลี่ก็ไม่ได้สนใจในการประมูลมากนักขณะนี้นั้นเขากวาดสายตาไปรอบๆเพื่อหาคนสองคน เขาถูกสงสัยว่า จื้อหวิ๋นและหนิงเอ๋อจะเดินทางมาด้วยหรือไม่

ห้องด้านข้างเนืองแน่นไปด้วยอัจฉริยะและลูกหลานของครอบครัวหลักของนิกายต่างๆ ที่กำลังแลกเปลี่ยนทักทายซึ่งกันและกัน

ณ ตอนนี้ นิกายทั้ง 6 นั้นได้จับมือเป็นพันธมิตรฝ่ายคุณธรรมเพื่อต่อต้านกับ 3 นิกายอสูร เพื่อที่จะต่อสู้แย่งชิงทะเลสาปแห่งพระเจ้า.ในฐานะที่เป็นพันธมิตรจึงมีความจำเป็นที่จะให้เยาวชนรุ่นใหม่เพื่อที่จะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันซึ่งมันเป็นสิงงจำเป็นที่สุดที่จะทำให้เข้าพัฒนาและร่วมมือป้องการตัวเองจากการต่อสู้จากโลกภายนอก


นั่นคือเหตุผลว่าทำไมนิกายต่าง ๆ ที่จัดขึ้นการแลกเปลี่ยนเหล่านี้เป็นประจำทุกปี

ในมุมของห้องด้านข้างมีเงาของใครบางคนนั่งอยู่อย่างเงียบสงบและเปล่งประกายความสวยงามออกมา ความงามของเธอคือความเรียบง่ายและสง่างาม ดังเช่นดอกบัวที่พร้อมทำลายพื้นผิวของบ่อ เธอดึงดูดความสนใจของเหล่าศิษย์ศิษย์ไปโดยรอบ พวกเขาไม่สามารถที่จะถอนหายใจเมื่อมองเห็นความสวยดังกล่าว!

เสี่ยวเซี่ย นั่งถัดจากเธอและถามว่า "หนิงเอ๋อ เจ้าคิดว่า เนี่ยหลี่  และหลู่เปรี้ยวอยู่ที่นี่ใหม?"

เสี่ยว หนิงเอ๋อ ส่ายหัวเธอขณะที่เธอพยายามมองไปรอบๆเพื่อมองหาเนี่ยหลี่ "ข้าไม่รุ้เหมือนกัน.ว่าทั้งสองคนนั้นอยู่ใหม"

หลังจากที่เย่ จื้อหวิ๋น  เสี่ยว หนิงเอ๋อ และเสี่ยวเซี่ย ถึงนิกายเสียงสวรรค์จากโลกใบเล็ก  เย่ จื้อหวิ๋น และเสี่ยว หนิงเอ๋อ ทั้งสองได้แสดงความสามารถที่น่าตกใจ ทั้งสองนั้นมีชื่อเสียงจนถูกเรียกว่า  คู่แฝดแห่งราศีคนคู่' สำหรับชั้นเรียนใหม่   เย่ จื้อหวิ๋น ได้รับถูกเลือกและได้รับอนุญาตให้เข้าไปในพื้นที่การฝึกฝนที่เป็นความลับที่จะบ่มเพาะพลังให้สูงยิ่งขึ้น ในขณะที่เสี่ยว หนิงเอ๋อ คอยติดตามอาจารย์ของเธอและและได้ไปถึงเขตแดนวิญญาณระดับ 5 ลิขิตสวรรค์ในการบ่มเพาะพลัง เมื่อได้ยินว่านิกายเสียงสวรรค์จะมีการส่งคนไปยังนิกายขนนกแห่งทวยเทพเธอและเสี่ยวเซี่ย ก็ขอลงทะเบียนชื่อของพวกเขาในทันที แต่มันเป็นที่น่าเสียดายที่ เย่ จื้อหวิ๋น ยังคงอยู่ในพื้นที่การฝึกฝนที่เป็นความลับและไม่สามารถติดต่อกับภายนอกได้; มิฉะนั้นเธอเธอคงเกินทางมาด้วยเป็นแน่

แน่นอนว่าเธอกำลังเดินทางมายังนิกายขนนกแห่งทวยเทพนั้นก็เพื่อต้องการที่จะพบกับเนี่ยหลี่!

นิกายเสียงสวรรค์ได้ส่งศิษย์ทั้งหมดมาเกือบ 2 ร้อยกว่าคน ที่เดินทางมายังนิกายขนนกแห่งทวยเทพ ทั้งหมดนั้นล้วนแล้วแต่เป็นผู้หญิงและหลายคนนั้นช่างโดดเด่นและดึงดูดความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคนของ นิกายอัคคีสวรรค์ สายตาของพวกเขาเรืองแสงเมื่อเห็นผู้หญิงนิกายเสียงสวรรค์ และแน่นอน เสี่ยว หนิงเอ๋อก็เป็นหนึ่งในนั้นอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเธอนั้นนับว่าเป็นหญิงสาวที่สวยงามเป็นอย่างมากของนิกายเสียงสวรรค์

สาวงามนางหนึ่งและที่มีเสน่ห์ล่อลวงใจ นั่งลงข้างเสี่ยว หนิงเอ๋อ พร้อมกับหัวเราะ "ศิษย์น้อง หนิงเอ๋กำลังมองหาใครบางคนอยู่หย่างนั้นรึ?"

เมื่อเห็นผู้หญิงคนดังกล่าว เสี่ยวเซี่ย ก็กล่าวขึ้นมาทันทีด้วยน้ำเสียงที่ไม่มิตรนัก"เฉินหลิงข้าคิดว่ามันไม่ใช่ธุระอะไรของเจ้า ถ้าพวกเราจะมองหาใคร !"

เฉินหลิงเผยรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ "มันไม่ไช่ธุระของข้าได้อย่างไร ศิษย์น้อง  หนิงเอ๋อ เป็นหนึ่งในอัจฉริยะอันโดดเด่นเป็นที่สุดในหมู่ผู้มาใหม่ เธอไปถึงแล้วเขตแดนระดับ 5 ลิขิตสวรรค์ ในวัยหนุ่มสาว แน่นอนว่าเธอจะต้องเป็นความภาคภูมิใจในอนาคตของ นิกายเสียงสวรรค์ ถ้าศิษย์น้องน้องสาว หนิงเอ๋อ มีความสนใจในผู้ชายแน่นอนฉันจะต้องดูด้วยตัวเองและเห็นว่าเป็นใครกันที่สามารถทำให้นางฟ้าที่น่ารักสนใจในตัวเขาได้! เขาอาจจะเป็นคนที่ข้ารู้จักก็ได้? "

เสี่ยว หนิงเอ๋อ ขมวดคิ้วของเธอเล็ก ๆ น้อย ๆ เธอไม่ชอบ เฉินหลิง เอาซะเลย อย่างไรก็ตามในแง่ของความอาวุโสนั้น เฉินหลิงก็ยังคงเป็นน้องสาวของศิษย์พี่ของเธอ ดังนั้นแม้ว่าเธอไม่มีความสุขเท่าใดเธอก็ไม่ได้แสดงออกมา "ศิษย์พี่เฉิน ไม่ต้องพยายามเกี่ยวกับเรื่องนี้หรอก.ศิษย์พี่เฉินนั้นไม่เคยรู้จักคนที่ข้ากำลังมองหาอยู่หรอก! "

เฉินหนิง ยิ้มพร้อมทั้งเม้มริมฝีปากของเธอ "โอ้? นั่นเป็นเรื่องที่น่าเสียดายยิ่ง ข้าแอบคิดไปว่าเขาคนนั้นคือนายน้อย เหย่  ! "

เสี่ยวหนิงเอ๋อเข้าใจว่าหมายถึงใคร นายน้อยเหย่ ที่ เฉินหลิงหมายถึงนั้น มีนามว่า เหย่ซวน เขาเป็นทายาทสายตรงของตระกูลอันดับหนึ่งของนิกาย อัคคีสวรรค์ เคยได้ยินว่าเขานั้นมีพรสวรรค์ที่มหัศจรรย์เลยทีเดียวและเขานั้นได้ไปถึงระดับ 9 ลิขิตสวรรค์เป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่อายุ 20 ตอนนี้กำลังจะก้าวไปยังระดับดาวสวรรค์.เฉินหลิงอาจจะได้รับสินจ้าง เพื่อที่จะให้เธอได้พูดคุยกับเขาเป็นแน่


หากเฉินหลิง คิดว่าเย่ซวนจะสามารถทำให้หนิงเอ๋อสนใจได้นั้น,เธอนั้นคิดผิดเป็นอย่างมาก,เซี่ยวหนิงเอ๋อไม่ได้มีความสนในตัวของเขาเลยแม้แต่น้อย.สำหรับเธอนั้นมีแค่เพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะเข้ามาในหัวใจของเธอและเขาคนนั้นก็คือเนี่ยหลี่นั่นเอง!

ห่างออกไปไม่ไกลนัก,มีคนกลุ่มหนึ่งกำลังสนธนากันอยู่.หนึ่งในนั้นเขากำลังชำเลืองตามองมายังเสี่ยวหนิงเอ๋อและเสี่ยวเซี่ย,ขณะหญิงสาวทั้งสองกำลังมองไปรอบๆ

หนุ่มสาวเหล่านั้นตามล้อมลอบไปด้วยเหล่ายอดอัจฉริยะและลูกหลานตระกูลหลักจากนิกายขนนกแห่งทวยเทพและนิกายอัคคีสวรรค์,หลี่ชิงหยุน,มู่หลงยู่,และหลงยู่หยิ๋นอยู่ท่ามกลางพวกเขา


มู่หลงยู่ ยิ้มและขยับเข้าไปใกล้เหย่ ซวน"มันดูเหมือนว่าพี่ชายของ เหย่ ซวนจะค่อนข้างสนใจในผู้หญิงคนนั้นจากนิกายเสียงสวรรค์! ด้วยความสามารถของท่าน,คงไม่เป็นการยากที่จะฉกฉวยนางมา? "

เหย่ ซวน ส่ายหัว "พี่ มู่หลง  ท่านกล่าวผิดล้ว ในโลกนี้ทุกคนมีชอบและไม่ชอบ   บางคนมีความรักที่มากมาย หรือก็ตัณหา แต่ต้องทำอย่างไรถึงจะทำให้หญิงสาวที่เย็นชานั้นมาสนใจ.มองมาที่ข้ารึ? "

มู่หลงยู่ มองไปหญิงสาวด้วยความประหลาดใจ "โอ้? แล้วบางทีสาวที่คุณสนใจนางอาจจะมีหัวใจหินอยู่หรือไม่? เป็นไปได้อย่างไรที่นางจะไม่ได้สนใจอัจฉริยะอย่งเช่นคุณรึ? ข้าชักสงสัยว่าเธอคนนี้เป็นใครกัน? "

ถ้าความมั่งคั่งและอำนาจไม่สามารถทำให้เธอมาสนใจแล้วละก็ มีความเป็นไปได้เพียงหนึ่ง: หญิงสาวคนนี้ต้องเป็นคนที่ไม่ธรรมดาเป็นแน่

เหย่ ซวน ตอบและกล่าวชื่นชมเธอ "ข้าเคยถามคนที่อยู่รอบ ๆแล้ว  เธอเป็นอัจฉริยะที่มาใหม่ของนิกายเสียงสวรรค์ จากโลกใบเล็ก เธอมาถึงแล้วระดับ 5 ลิขิตสวรรค์ตั้งแต่ยังเยาว์และเป็นที่เลื่องลือว่าเป็นหนึ่งใน 'แฝดแห่งราศีเมถุน'  ความเร็วในการบ่มเพาะพลังของเธอเป็นที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้เธอค่อนข้างมีชื่เสียงเป็นอย่างมากภายในนิกายเสียงสวรรค์ มันเป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าเธอยังเด็กมาก! และนอกจากนี้เธอยังไม่มีตระกูลที่คอยหนุนหลังใดๆเธออยู่! "

โลกใบเล็กรึ ? ความรู้สึกไม่สบายใจเกิดขึ้นในหัวใจของ มู่หลงยู่ทันที

อย่างไรก็ตามเขายิ้มรับเล็กน้อย "เป็นหญิงรูปงามและสง่างามเป็นที่ต้องการของสุภาพบุรุษทั้งหลาย. 'เหมือนกับสุภาษิตที่ว่า' สาวเอาแต่ใจย่อมกลัวบุรุษที่เด็ดเดี่ยว! '"

เหย่ ซวน ส่ายหัวและกล่าวว่า "ไม่ได้ผลหรอก  เธอแทบจะไม่ยิ้มหรือพูดคุย มันเป็นเรื่องยากที่จะได้สนทนากับเธอ เกี่ยวกับวิธีนั้นข้าได้พยายามนับครั้งไม่ถ้วนแล้ว! "เหย่ ซวนมองไปที่หญิงสาวจากระยะไกล บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอจึงกระตุ้นความปรารถนาความต้องการที่จะชนะในหัวใจของเขาก็เป็นได้

เป็นเพราะเหย่ซวน,เกือบทั้งนิกายขนนกแห่งทวยเทพและนิกายอัคคีสวรรค์จึงอดไม่ได้ที่จะมองไปที่เสี่ยวหนิงเอ๋อ,ด้วยความอยากรู้เกี่ยวกับที่เหย่ซวนเล่ามาและคิดเกี่ยวกับเธอ.เมื่อพวกเขามองเห็นเสี่ยวหนิงเอ๋อก็อดไม่ได้ที่จะถอนหายใจในความงามของเธอ
อย่างไรก็ตามเธอนั้น มีเหย่ ซวนที่ตามเกี้ยวอยู่ ดังนั้นแน่นอนพวกเขาจึงไม่กล้าที่จะเข้าใกล้เธอ

ศิษย์ของนิกายเสียงสวรรค์เป็นเพศหญิงทั้งหมด ไม่ได้มีผู้ชายแม้แต่คนเดียวภายในนิกาย ส่วนใหญ่แล้วพวกเขาจะบ่มเพาะพลังกันเฉพาะในนิกายของตัวเองเท่านั้น,พวกเขาไม่ต้องการออกมาเสี่ยงภัยในภายนอกสักเท่าใดนัก  แม้ว่าเสี่ยว หนิงเอ๋อ นั้นจะมีบุคลิคที่เย็นชาเธอก็ยังคงเต็มใจที่จะออกมาจากนิกายเสียงสวรรค์ เพื่อที่จะเยี่ยวยาหัวใจและตามหาหัวใจของตัวเอง

แม้แต่ เหย่ ซวนก็ไม่สามารถทำให้เธอสนใจรึ?

แน่นอนทุกคนเพียง แต่คิดอยู่ภายในใจแต่ก็ไม่มีใครกล้าที่จะพูดออกมาดัง ๆ

ขณะที่กลุ่มเด็กชายกำลังคุญกันอยู่,ทันใดนั้นเสี่ยวหนิงเอ๋อก็ลุกขึ้นพร้อมทั้งยิ้มออกมายังกับดอกไม้บานบนใบหน้าของเธอ สีหน้าที่สุกใสแพรวพราวนั้นทำให้ทุกคนงุนงงและพร้อมกันมองไปที่เธอ,พวกเขาไม่เคยคาดคิดเลยว่าคนที่หยิ่งและเย็นชาอย่างเสี่ยวหนิงเอ๋อจะยิ้มออกมาได้อย่างสวยงามน่ารักถึงเพียงนี้

รอยยิ้มที่ประกาศอย่างชัดเจนว่าเธอได้พบคนรักของเธอ!

ที่มาจาก http://www.wuxiaworld.com/


#นิยาย พงศาวดารภูติ#Tale of the demon god#นิยายแปลไทย
Author(s)

17 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณคับ ไม่ทราบว่าแปลให้เสพวันละกี่ตอนคับผม

  ตอบลบ
 2. ขอบคุณค่ะ เจอแล้ว!!!!

  ตอบลบ
 3. เนี่ยหลี่ มีคนเกลียดเพิ่มอีกแล้วสินะ เหอะ เหอะ ขอบคุณผู้แปลครับ

  ตอบลบ
 4. ขอบคุณหลาย ๆ นะครับ

  ตอบลบ
 5. ขอบคุนคับ สนุกมาก:)

  ตอบลบ
 6. ขอบคุณมากๆค่ะ สนุกมากๆเลย ติดงอมเเงม อยากให้อัพไวๆ ใจจะขาด

  ตอบลบ
 7. ขอบคุณจร้า แหม่...เหย่ชวน กินแห้วอีกล่ะ สมน้ำหน้า

  ตอบลบ
 8. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 9. วันใดที่เจ้าได้ทำงาน ขอให้เจ้าจงได้สิ่งที่เจ้าทำย้อนกลับไปยังตัวเจ้าเอง ขอให้เจ้าโดนก๊อปผลงาน ดังที่เจ้าก๊อปผลงานคนอื่นมาเป็นของตัวเจ้าเอง สิ่งใดที่เจ้าทำขอให้เจ้าได้รับกรรมนั้น เจ้ามีความสามารถ ไม่ว่าจะเรื่องทำ Blog , การแปล, หรือการเรียบเรียง เจ้านั้นล้วนสามารถ แต่เจ้าเลือกใช้วิธีที่ผิด จำไว้ว่าสักวัน หากเจ้าต้องการน้ำใจจากผู้คนรอบข้าง ขอให้เจ้านึกถึงความเห็นแก่ตัวในวันนี้

  ตอบลบ
 10. "วันใดที่เจ้าได้ทำงาน ขอให้เจ้าจงได้สิ่งที่เจ้าทำย้อนกลับไปยังตัวเจ้าเอง ขอให้เจ้าโดนก๊อปผลงาน ดังที่เจ้าก๊อปผลงานคนอื่นมาเป็นของตัวเจ้าเอง สิ่งใดที่เจ้าทำขอให้เจ้าได้รับกรรมนั้น เจ้ามีความสามารถ ไม่ว่าจะเรื่องทำ Blog , การแปล, หรือการเรียบเรียง เจ้านั้นล้วนสามารถ แต่เจ้าเลือกใช้วิธีที่ผิด จำไว้ว่าสักวัน หากเจ้าต้องการน้ำใจจากผู้คนรอบข้าง ขอให้เจ้านึกถึงความเห็นแก่ตัวในวันนี้"

  ตอบลบ
 11. ขอบคุณครับ ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมงานครับ

  ตอบลบ