วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2559

Tale of the demon and god novel Chapter 303 – Holy blood wing flood dragon

Tale of the demon and god novel Chapter 303 – Holy blood wing flood dragon

นิยาย พงศาวดารภูติ ตอนที่ 303 - เทพมังกรวารีปีกโลหิต


บทที่ 303 - เทพมังกรวารีปีกโลหิต


หม้อจิตอสูรแห่งฝันร้ายเป็นสมบัติที่มีประวัติยาวนานและลึกลับมาก

เนี่ยหลี่รู้สึกว่ามีกลิ่นอายที่ทรงพลังมีการหมุนอยู่ภายในหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้ายซึ่งเป็นพลังที่สูงมากแม้แต่ในชีวิตก่อนของเขาก็ไม่เคยเห็นมันมาก่อน นอกจากหม้อนี้ดูเหมือนจะมีพลังที่ลึกซึ้งยากที่จะหยั่งถึง เพียงแค่การสัมผัสมัน เนี่ยหลี่ก็รู้สึกเขตแดนจิตวิญญาณของเขาถึงกับพลุ้งพล่านเลยทีเดียว

เขาเพิ่งรุ้ว่าใครกันที่เป็นคนสร้างและอยู่เบื้องหลังของหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้ายนี้กัน? ไม่ว่าเขาคนนั้นจะเป็นใครก็ตาม.เข้าต้องเป็นผู้เชียวชาญที่ทรงพลังเป็นอย่างยิ่งถึงได้สามารถสร้างวัตถุชิ้นนี้ได้


พลังงานสวรรค์ของเขาเริ่มที่จะอัดแน่นลงไป.แม้ว่าเถาว์พลังจะเป็นตัวช่วยเพิ่มพลังงานสวรรค์ให้กับเขาก็ตาม,แต่เขตแดนจิตวิญญาณของเขาก็ยังถูกดูดจนเริ่มจะแห้งแล้ว

อีกไม่นาน,เขาคงจะสูญเสียการควบคุมการหลอมรวมของจิตวิญญาณอสูรทั้งสองเป็นแน่ ถึงอย่างไร เขาก็ยังไม่ยอมตัดใจซะทีเดียว
เขาจักต้องประสบความสำเร็จ!

อีกเพียงแค่นิดเดียว

เขาจักต้องล้มเหลวอย่างนั้นรึ?เนี่ยหลี่กระตุ้นหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้ายอย่างรุนแรง.ทันใดนั้น ก็เกิดลำแสงจิตวิญญาณเกิดขึ้นทำให้จุดประกายความคิดของเขา

บางทีเขาอาจจะสามารถที่จะใช้ประโยชน์จากพลังลึกลับในหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้ายได้หรือไม่?

เนียหลี่เจาะเข้าไปยังหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้าย ทันใดนั้นเกิดการเปลี่ยนแปลงที่น่าอัศจรรย์เกิดขึ้นรอบๆตัวเขา เขารู้ว่าภายในหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้ายมันเป็นเหมือนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ไร้ซึ่งขีดจำกัดที่เต็มไปด้วยพลังงานสวรรค์,มันเหมือนกับมหาสมุทรที่กว้างใหญ่เลยทีเดียว

แม้ว่าจะเพิ่มพลังงานสวรรค์ทั้งหมดของสนามฝึกเทพวิญญาณรวมเข้าไปทั้งหมด,มันก็ไม่สามารถเปรียบเทียบกับทะเลที่ไร้ที่สิ้นสุดแห่งนี้

เนี่ยหลี่ตรวจสอบจิตสำนึกของเขา.ว่าทะเลที่ขอบเขต,ทั้งหมดนั้นไร้ซึ่งเขตแดน.มันก็ไม่สามารถจะทำให้เขาเข้าใจได้แม้แต่เพียงเล็กน้อย

พลังงานระเบิดของจิตวิญญาณอสูรได้ถูกดูดเข้าไปในพื้นที่ดังกล่าว แต่ถึงอย่างไร,ด้วยที่หม้อจิตอสูรแห่งฝันร้ายที่มีขนาดที่กว้างเป็นอย่างมาก,พวกมันเปรียบเหมือนเพียงแค่หยดน้ำเล็กๆ,พวกมันไม่สามารถที่จะทำให้เกิดแม้แต่ระลอกคลื่นได้เลย

อย่างไรก็ตาม,พลังงานของหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้ายนั้นสามารถที่จะหยุดแช่แข็งพวกมันจากการหลอมรวมให้พวกมันไปยู่ในสถานะหยุดนิ่ง

เนี่ยหลี่นั่งสงบใจยังพื้นที่ดังกล่าวและเริ่มใตร่ตรองสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเงียบๆ,เขาเริ่มที่จะบ่มเพาะพลังสวดเทคนิค เทพวิถึฟ้าบทแรก เกิดแสงศักดิสิทธิ์หมุนรอบๆตัวเขาอย่างต่อเนื่องและเริ่มเปลี่ยนหมุนเวียนอย่างลื่นไหล'มีการเปลี่ยนแปลงในวิถึแห่งเต๋าระหว่างสวรรค์และโลก,การเปลี่ยนแปลงที่ยอดเยี่ยมนี้ได้เกิดขึ้นระว่างชาติที่แล้วและชาตินี้ของเขา.นี้อาจจะกล่าวได้ว่า"ความแปรปวรวนของเต๋า ที่มีการกล่าวถึงในบทสวดของเทคนิคบ่มเพาะพลังของเทพวิถีฟ้า'เนี่ยหลี่นั้นได้เข้าใจการรับรู้ที่ยิ่งใหญ่ของมัน เมื่อเทียบกับชีวิตก่อนหน้านี้ของเขานั้น ความแตกต่างกันอย่างมากในเรื่องของการบ่มเพาะพลังของเขา

ด้วยความเข้าใจนั้น ทำให้เขตแดนจิตวิญญาณของเนี่ยหลี่เริ่มฉีกกระชากทำให้เขาเกิดอาการปวดมากจนทำให้ ใบหน้าของเขาขาวซีดและเหงื่อหลั่งออกมาไม่หยุด มันเป็นความเจ็บปวดที่รุนแรง หากเป็นคนธรรมดาคงไม่สามารถที่จะทนได้

ถ้าคนธรรมดาพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้พวกเขาจะไม่สามารถที่จะทนได้ จิตใจของพวกเขาอาจจะหยุดรับรู้ อย่างไรก็ตามเนี่ยหลี่ ยังคงรักษาสถานะที่ชัดเจนของจิตใจอย่างแข็งขัน ในขณะที่เขาใช้พลังงานบนสวรรค์ของเขาเพื่อที่จะปรับแต่งจิตวิญญาณลิขิตสวรรค์ของเขา

นี้เป็นโอกาสที่ดี เขาอาจจะก้าวข้ามผ่านระดับดังกล่าวไปได้หรือไม่?

ในชีวิตของเขาก่อนหน้านี้เขาได้พบสิ่งที่ชั่วร้ายมากมาย ในช่วงการบ่มเพาะของเขายิ่งกว่านี้ซะอีก!

เนี่ยหลี่ยังคงทำงานในการปรับแต่งลิขิตวิญญาณของเขา แม้ว่ามันจะจะทำให้เขาต้องเจ็บปวดเป็นอย่างมาก เนี่ยหลี่ก็ยังคงรักษาความสงบของเขา

เขาได้ใช้พลังงานสวรรค์เป็นเหมือนเส้นใยกว่า 10 ล้านสายพื่อบรรเทาและคงสถานะพร้อมสนับสนุน,เกิดเสียง 'พุซซ' ด้วยรูปแบบลิขิตวิญญาณสีแดงชาติ


เขาไม่คาดคิดเลยว่าเขาจะได้ค้นพบวิธี่ที่จะช่วยให้เขาประสบความสำเร็จในการที่จะก้าวไปยังประตูไปยังลิขิตวิญญาณแรก

ในที่สุดเขาก็ได้ได้ไปถึงระดับ 1 ลิขิตวิญญาณสวรรค์

แต่ทำไม่ลิขิตวิญญาณของเขาถึงเป็นสีแดงชาติล่ะ?

เนี่ยหลี่ไม่รุ้เลยว่ามันเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ในตอนนี้,โดยปรกติแล้ว ลิขิตวิญญาณนั้นจะไม่มีสี,ในชีวิตก่อนหน้านี้ของเขา ลิขิตวิญญาณของเขาก็ไม่มีสีเหมือนกัน.แต่ถึงอย่างไรในชีวิตนี้.ลิขิตวิญญาณของเขานั้นกลับมีสีแดงชาดอย่างนั้นรึ?


อย่างไรก็ตาม เนี่ยหลี่เองก็ไม่ได้มีเวลาที่จะไตร่ตรองมันมากนัก

คนส่วนใหญ่นั้นมันจะง่ายมากในการบ่มเพาะพลังหลังจากผ่านระดับ 1 ลิขิตวิญญาณมาแล้ว,ก่อนที่จะถึงระดับ 1 ลิขิตวิญญาณนั้นเป็นสิ่งที่ลำบากแทบกระอักเลือด ขณะนั้นสมองของพวกเขาจะเกิดการฉีกขาดออกมา พวกเขาจึงไม่รู้ว่าจะต้องใช้ความสามารถอย่างไรต่อจากนั้น?ดังนั้น,การบ่มเพาะพลังของเขาหลังจากผ่านมาถึงระดับ 1ของลิขิตสวรรค์จึงต่ำกว่าที่ควรจะเป็น คนส่วนใหญ่นั้นไม่มีความคิดใดๆที่ถูกต้องเกี่ยวกับช่วงเวลาที่สำคัญนี้เลย!


เนี่ยหลี่ รู้สึกสนุกในการควบคุมลิขิตชีวิตของเขา ที่จะดูดซับพลังงานสวรรค์ได้มากขึ้น  ลิขิตวิญญาที่มีสีชาดเริ่มที่จะแข็งแกร่งขึ้น; ครู่ต่อมาก็สามารถเพิ่มพลังขึ้นได้ถึงสามเท่าจากเดิม!

หลังจากช่วงเวลลที่ผ่านมาก่อนที่เขาจะข้ามผ่านลิขิตวิญญาณ.เขารุ้สึกว่าร่างกายทั้งหมดของเขานั้นเหมือนกับอยู่ในถ้ำเลย ถึงอย่างไร ลิขิตวิญญาณสีชาดนั้น มันแทบจะเผาเขตแดนวิญญาณของเขาเลย เขายิ้มที่มุมปากเล็กน้อย.มันมีสี,ลิขิตวิญญาณของเขาได้ได้ไปถึงจุดสุดยอดของระดับลิขิตวิญญาณระดับ 1 แม้ว่าเขาจะเพิ่งสามารถสร้างรูปแบบลิขิตวิญญาณได้เหมือนกับคนทั่วไปนั้น เขากลับสามารถที่จะใช้ประหยัดเวลาให้น้อยกับคนื่อนได้เกือบหลายเดือนในการบ่มเพาะพลังเลยทีเดียว

ในฐานะที่เขามีลิขิตวิญญาณสีชาดนั้น,เนี่ยหลี่ไม่มีความคิดใดๆเลยเกี่ยวกับรูปแบบดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เขาสามารถรับรู้ได้ว่ามันทรงพลังกว่าระดับของลิขิตวิญญาณที่ไม่มีสี


เขาดึงสติของเขาออกจากหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้าย เขาไม่เคยคิดว่าเขาจะได้ผลประโยชน์อย่างมากจากความล้มเหลวจากเหตุการดังกล่าว เขาได้ค้นพบความลับภายในหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้ายขณะที่เขาได้ตรวจสอบมัน

เมื่อเข้าได้มาถึงระดับลิขิตสวรรค์ การควบคุม พลังงานสวรรค์เนี่ยหลี่เพิ่มขึ้นและมีความแข็งแกร่งขึ้นหลายเท่านัก  ตอนนี้ความแข็งแกร่งของเขาสามารถที่จะปราบปรามสองจิตวิญญาณอสูรได้ ตอนนี้เขาค่อยๆผูกมันและควบคุมจิตวิญญาณอสูรทั้งสองได้

เมื่อถูกปราบปรามโดย เนี่ยหลี่ด้วยพลังงานสวรรค์ทั้งสองจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรทั้งสองก็เสร็จสมบูรณ์  ซึ่งในที่สุดก็สามารถหลอมรวมกันได้ แล้วกลายเป็นหนึ่งในทันที เกิดแสงที่สุกสว่างอยู่ภายในหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้าย

ผ่านไปช่วงเวลาหนึ่ง แสงนั้นก็ค่อยลดลง

จิตวิญญาณอสูรตัวหนึ่งก็ลอยขึ้นมาช้า ๆ จากด้านล่างของหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้าย

เเนี่ยหลี่อดยิ้มไม่ได้พร้อมกับสายตาแปล่งประกาย.ไม่เพียงแค่เขาได้ไปถึงระดับ 1 ลิขิตสวรรค์ เขายังสามารถที่จะหลอมรวมจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรที่มีอัตราการเจริญเติบโตระดับพระเจ้าและมันยังกลายพันธ์อีกด้วย

 จิตวิญญาณอสูรตัวนี้เป็นสิ่งที่ล้ำค่าอย่างแน่นอน!

เนี่ยหลี่ไม่กล้าเลยที่จะขายจิตวิญญาณอสูรดังกล่าว; เขาจะเคยต้องการที่จะขายมันอยู่ แต่ตอนนี้ที่เขาจะได้มาถึงลิขิตสวรรค์ระดับแรกแล้ว แน่นอนเขาจักต้องรวมร่างกับจิตวิญญาณสายเลือดมังกรอัตราการเจริญเติบโตระดับพระเจ้าอยู่แล้ว!

เนี่ยหลี่คิดสิ่งต่างๆเรียบร้อยแล้วด้วยความระมัดระวัง,เขาตัดสินใจที่จะถามกู่เป่ยเกี่ยวกับจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรอัตราการเจริญเติบโตระดับสามัญ ,จากนี้เขาคิดจะหลอมรวมรวมพวกมันเป็นอัตราการเจริญเติบโตเป็นระดับดีและดีเยี่ยม.นอกจากนี้เขายังต้องการที่จะขายจิตวิญญาณอสูรในรับดับมหัศจรรย์ด้วย,วิธีการดังกล่าวนี้,เขาคงสามารถที่จะทำเงินได้อย่างมหาศาลโดยที่ไม่เป็นเป้าความสนใจของทุกๆคน


สำหรับจิตอสูรสายเลือดมังกรอัตราการเจริญเติบโตระดับพระเจ้านั้นเขาต้องการที่จะเก็บไว้ให้กับเพื่อนๆของเขาเอง,และนอกจากนี้หากเขานำสิ่งดังกล่าวออกไปขาย,มันย่อมจะเกิดความสับสนวุ่นวายเกิดขึ้นแน่นอน


เนี่ยหลี่ นำจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรอัตราการเจริญเติบโตระดับพระเจ้าออกมาจากหม้อจิตอสูรแห่งฝันร้าย

มันคือ เทพมังกรวารีปีกโลหิต.สายพันธ์นี้เป็นสายพันธุมังกรเลือดบริสุทธิ์.เทพมังกรวารีปีกโลหิตเมื่อไปถึงวัยผู้ใหญ่แล้วสามารถเปรียบเทียบได้กับผู้เชี่ยวชาญระดับเทพสงครามเลยทีเดียว  สายพันธุ์นี้ค่อยข้างที่จะแตกต่างและทรงพลังเป็นอย่างมาก,เทพมังกรวารีปีกโลหิตตัวนี้เกิดจากการหลอมรวมทำให้มันไม่ธรรมเลย.โดยปรกติทั่วไปเทพมังกรวารีปีกโลหิตจะมีเกล็ดเป็นสีแดงเข็ม,แต่ตัวที่เนี่ยหลี่หลอมรวมนี้กับมีเกล็ดสีทอง นอกจากนี้มันยังมีหนามแหลมโผล่ออกมาทั่วร่างกาย มันดูดุร้ายกว่าเทพมังกรวารีปีกโลหิตระดับปรกติ.ด้วยจุดที่ต่างสองอย่างนี้ทำให้มันแผล่พลังออกมาจากภายในร่างกายของมัน


เทพมังกรวารีปีกโลหิตตัวนี้ยังเป็นจิตวิญญาณอสูรที่สามารถบินได้ด้วยและนอกจากนี้ยังมีร่างกายที่ทรงพลังเป็นอย่างมาก,มันยังสามารถพ่นลมหายใจมังกรออกมาได้อีกด้วย

นี้อาจจะเรียกว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่อยู่จุดสูงสุดเลยก็ว่าได้

หลังผ่านเวลามาค่อนข้างน้าน,เนี่ยหลี่ก็สามารถที่จะรวมร่างเข้ากับจิตวิญญาณอสูรตัวที่3 ได้ซักที!

เนี่ยหลี่นั้นพีถีพิถันกับจิตวิญญาณอสูรตัวนี้เป็นอย่างมาก.ตั้งแต่เขารวมร่างเข้ากับจิตอสูรเงาพรายและเขี้ยวอสูรแพนด้า,เขายังไม่ได้เอาใจใส่อะไรเป็นพิเศษ,อย่างไรก็ตามเขาก็พึ่งพอใจกับเทพมังกรวารีปีกโลหิตตัวนี้เป็นอย่างมาก

เทพมังกรวารีปีกโลหิตเป็นจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรอัตราการเจริญเติบโตระดับพระเจ้า!

เนี่ยหลี่รวมร่างกับเทพมังกรวารีปีกโลหิตอย่างช้าๆ เมื่อมันเข้าไปในเขตแดนวิญญาณของเขา หนึ่งในสามของเถาว์พลังก็งอกออกมาเพื่อที่จะเชื่อมต่อกับเทพมังกรวารีปีกโลหิต

โดยปรกติแล้วจิตวิญวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรนั้นยังอยู่ในระดับลิขิตปฐพี.พวกเขาจะต้องค่อยๆบำรุงพวกมันด้วยพลังงานสวรรค์จนกว่าพวกมันจะไปถึงระดับลิขิตสวรรค์ อย่างไรก็ตามเทพมังกรวารีปีกโลหิตของเนี่ยหลี่นั้นกลับมีความแข็งแกร่งไปถึงระดับลิขิตสวรรค์เป็นที่เรียบร้อยก่อนที่จะรวมร่างแล้ว

ด้วยความแข็งแกร่งณ ตอนนี้,เนี่ยหลี่สามารถที่จะเข้าต่อสู้จริงได้เลยทันที

เนี่ยหลี่สูดหายใจอย่างแรงเข้าทางปากพร้อมกับรอยยิ้มที่พึงพอใจ ในที่สุดเข้าก็สามารถที่จะก้าวไปข้างหน้าได้อีกไกล.ต่อไปเข้าจำต้องศึกษาความแข็งแกร่งของเทพมังกรวารีปีกโลหิต อย่างไรก็ตามเขาก็ไม่สามารถที่จะทดสอบพลังการต่อสู้ของมันได้ในขณะนี้.เขาจำต้องมองหาสถานที่ ที่เหมาะสม.เมื่อเขาต้องรวมร่างเขากับเทพมังกรวารีปีกโลหิต,บ้านทั้งหลังอาจจะพินาศด้วยขนาดของมันก็เป็นได้

เทพมังกรวารีปีกโลหิตเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีขนาดมหิมาสูงถึง 6-7 เมตรเลยทีเดียว

ไม่กี่เดือนถัดมา,นอกจากจะต้องเข้าฟังการบรรยายการบ่มเพาะพลังในห้องเรียนแล้ว,เนี่ยหลี่ยังต้องใช้เวลาในการหลอมรวมจิตอสูรที่บ้านของเขา.เขาให้กู่เป่ยติดต่อขอซื้อจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรระดับสามัญ,นอกจากนั้นเขายังขายจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรอัตราการเจริญเติบโนระดับดีและดีเยี่ยมที่เขาหลอมรวมได้.และขายอัตราเจริญเติบโตระดับมหัศจรรย์ไปเพียงบางส่วน
ความร่ำรวยของเนี่ยหลี่นั้นเพิ่มขึ้นอย่างบ้าคลั่ง,จากแค่เล็กน้อยจาก3 หมื่นหินจิตวิญญาณ ไปเป็น 1 แสนหินจิตวิญญาณ.นอกจากนี้เขายังสามารถสร้างจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรอัตราการเจริญเติบโตระดับพระเจ้าอีก 3 อัน,เขาได้มอบมันให้กับหลู่เปียว,เซี่ยว หยู๋,และกู่เป่ย. หลู่เปียวกับกู่เป่ยนั้นรับมาจากเขาโดยไม่กล่าวอะไร แตเซี่ยวหยู๋นั้นได้ปฏิเสธเขาไปหลายครั้ง อย่างไรก็ตามด้วยการขอร้องของเนี่ยหลี่เพื่อที่จะทำให้เขาแข็งแกร่งขึ้น ในที่สุดเขาก็ยอมรับมันแต่โดยดี


หลังจากทุกคนได้รวมร่างเข้ากับจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรอัตราการเจริญเติบโตระดับพระเจ้าแล้ว ทุกคนก็ค่อยข้างเก็บตัว.น้อยมากที่จะปรากฎตัวให้คนอื่นได้เห็นพวกเขาเก็บเงียบเกี่ยวกับการฝึกฝนของพวกเขา,ตั้งแต่ที่พวกเขามีหินจิตวิญญาณมากมายใช้อย่างเพียงพอก็ไม่จำเป็นที่จะแสดงตัว,นอกจากนี้การบ่มเพาะพลังของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นมาอย่างรวดเร็ว
แม้แต่ภายในนิกายขนนกแห่งทวยเทพ เนี่ยหลี่ยังเป็นคนที่ร่ำรวยจนเป็นที่น่าตื่นตระหนกเป็นอย่างมาก

นอกเหนือจากผู้อาวุโสที่มีบารมีบางคนเท่านั้น,ที่จะมีการสะสมหินจิตวิญญาณมากมายขนาดนี้อย่างนั้นรึ?ถ้าหากผู้อาวุโสธรรมดานั้นสะสมหินจิตวิญญาณไม่กี่แสน,พวกเขาก็จะถูกยอมรับแล้วว่าเป็นเรื่องที่เยี่ยมมาก,นอกจากนี้แม้ว่านิกายขนนกแห่งทวยเทพจะควบคุมทะเลสาบแห่งพระเจ้าหลายแห่ง พวกเขาก็เตรียมไว้ให้กับผู้เชียวชาญที่มีจำนวนมากในนิกาย.เมื่อต้องแบ่งกันกับทุกๆคน,มันก็ไม่ได้มากมายอย่างที่คิด

ทั้งหมดนี้เป็นเพาะกู่เป่ยนั้นได้ช่วยเนี่ยหลี่ขายจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรปริมาณมากในจำนวนที่น่ากลัว สาวกในนิกายหลายคนจึงนำหินจิตวิญญาณของพวกเขามาแลกกับจิตวิญญาณอสูรสายเลือดมังกรของเนี่ยหลี่,จนในที่สุดจำนวนหินจิตวิญญาณทั้งนิกายจึงค่อยๆกลายมาอยู่ในมือของเนี่ยหลี่แทน,จึงทำให้เขาเป็นบุคคลที่ร่ำรวยคนหนึ่งเลย.นั่นคือเหตุผลว่าทำใมเนี่ยหลี่จึงมีทรัพย์สินมากขึ้นด้วย


ที่มาจาก http://www.wuxiaworld.com/


#นิยาย พงศาวดารภูติ#Tale of the demon god#นิยายแปลไทย
Author(s)

20 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณหลายๆ ครับ

  ตอบลบ
 2. ขอบคุณหลายๆ ครับ

  ตอบลบ
 3. อ่านมานานเพิ่งเห็นช่องคอมเม้นต์!! ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 4. อ่านมานานเพิ่งเห็นช่องคอมเม้นต์!! ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 5. เค้าเรียกว่ารวยและเก่งมาก
  ขอบคุณครับ

  ตอบลบ
 6. สุดยอด แห่งการ ฟาร์มเลย วุย

  ตอบลบ
 7. ขอบคุณครับ ขอวันละ 2-3ตอนได้ปะครับ ค่างบ่อย

  ตอบลบ
 8. "วันใดที่เจ้าได้ทำงาน ขอให้เจ้าจงได้สิ่งที่เจ้าทำย้อนกลับไปยังตัวเจ้าเอง ขอให้เจ้าโดนก๊อปผลงาน ดังที่เจ้าก๊อปผลงานคนอื่นมาเป็นของตัวเจ้าเอง สิ่งใดที่เจ้าทำขอให้เจ้าได้รับกรรมนั้น เจ้ามีความสามารถ ไม่ว่าจะเรื่องทำ Blog , การแปล, หรือการเรียบเรียง เจ้านั้นล้วนสามารถ แต่เจ้าเลือกใช้วิธีที่ผิด จำไว้ว่าสักวัน หากเจ้าต้องการน้ำใจจากผู้คนรอบข้าง ขอให้เจ้านึกถึงความเห็นแก่ตัวในวันนี้"

  ตอบลบ
 9. "วันใดที่เจ้าได้ทำงาน ขอให้เจ้าจงได้สิ่งที่เจ้าทำย้อนกลับไปยังตัวเจ้าเอง ขอให้เจ้าโดนก๊อปผลงาน ดังที่เจ้าก๊อปผลงานคนอื่นมาเป็นของตัวเจ้าเอง สิ่งใดที่เจ้าทำขอให้เจ้าได้รับกรรมนั้น เจ้ามีความสามารถ ไม่ว่าจะเรื่องทำ Blog , การแปล, หรือการเรียบเรียง เจ้านั้นล้วนสามารถ แต่เจ้าเลือกใช้วิธีที่ผิด จำไว้ว่าสักวัน หากเจ้าต้องการน้ำใจจากผู้คนรอบข้าง ขอให้เจ้านึกถึงความเห็นแก่ตัวในวันนี้"

  ตอบลบ
 10. ขอบคุณครับ ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมงานครับ

  ตอบลบ
 11. ขอบคุนหลายๆครับ

  ตอบลบ
 12. เเมร่งอย่างกับ GM

  ตอบลบ