วันจันทร์ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

Tale of the demon and god novel Chapter 269 – Acupuncture

Tale of the demon and god novel Chapter 269 – Acupuncture

นิยาย พงศาวดารภูติ ตอนที่ 269 - การฝังเข็ม


บทที่ 269 - การฝังเข็มทันใดนั้นก็มีเสียงของหลู่เปียว เข้าไปในหูของเนี่ยหลี่ "เนีย หลี่,ทำใมเจ้าเซี่ยวหยู๋หน้าเด็กนั้นถึงได้สร้างปัญหาไปทั่วเลย? มีศัตรูตั้งมากมาย,เพื่อให้มันจบๆไป! ทำใมเจ้าไม่เข้าร่วมกับเด็กคนนี้แทนล่ะ?""เจ้าคิดอย่างรอบคอบแล้วรึ?ครอบครัวของพวกเรายังคงอยู่ในมือของเจ้าแห่งดินแดนใต้พิภพ"เนี่ยหลี่พูดและกรีดตามองไปที่หลู๋เปียว

"ได้ๆ,อย่าจริงจังน่า,ข้าก็แค่ล้อเล่น"หลู่เปียวกล่าวพร้อมกับคอตก เซี่ยวหยู๋นั้นเหมือนจะทำให้เกิดปัญหาได้ตลอดเวลามันจึงทำให้เขากังวล,โดยเฉพาะเรื่องของสาวๆคงจะโดนแย่งจากเขาไปทั้งหมดแล้วมั้ง?ไม่ต้องพูดถึงเรื่องจะเป็นคู่แข่งมันเหมือนจะเป็นปมเขาทีเดียว

เนี่ยหลี่มองไปยัง หยัน ฮ่าว ก่อนที่จะยักไหล่"ไม่ว่าเจ้าจะโน้มนาวพวกเราอย่างไร,เจ้าก็ไม่สามารถที่จะแตะต้องอะไรพวกเราที่ สถาบันวิญญาณสรรค์ได้หรอก,เก็บความสงสารจอมปลอมของเจ้าไว้เถอะ!"


"ไม่สามารถแตะต้องเจ้า?" หยัน ฮ่าวสบถพร้อมหัวเราะและพูดว่า"ถ้างั้นเจ้าก็ประเมินข้าต่ำเกินไปแล้ว!"

หวง อญิ๋ง  โกรธและจ้องไปที่ หยัน ฮ่าว พร้อมทั้งตำหนิว่า "หยัน ฮ่าว ถ้าเจ้ากล้าทำอะไรกับเพื่อนของพี่ใหญ่เซี่ยวหยู๋ ข้าจะไม่มีวันอภัยเจ้าแน่นอน"

หยัน ฮ่าวส่งสายตาเย็นชาไปยัง หวง อญิ๋ง หญิงเลว.ถ้าพี่ของเจ้าไม่ได้เป็นผู้อาวุโสละก็,ใครมันจะไปใส่เจ้ากัน?ผู้หญิงอย่างเจ้า,มีมากมายเท่าที่ข้าต้องการ อย่างไรก็ตาม,หยัน ฮ่าวก็ไม่กล้าที่จะเอ่ยมาดังๆ
"เจ้าเด็กเซี่ยวหยู๋เจ้าคนขึ้ขลาดเจ้าหลบซ่อนตัวอยู่รึไง?ถึงได้ส่งสองคนนี้มาเฝ้าที่นี้แทน" หยันฮ่าว หัวเราะอย่างเย็นชา

"ใครบอกเจ้าว่าข้าซ่อนตัวอยู่?" หลังจากสิ้นเสียงของหยัน ฮ่าว,ก็มีเสียงของเซี่ยวหยู๋ดังออกมาจากข้างนอกห้อง.ร่างของเขาปรากฏขึ้นและเขาดูช่างสง่างามเป็นอย่างมากในชุดเสื้อผ้าสีขาวของเขา แก้มของเขานั้นดูขาวนวลละออและเต็มเป็นด้วยความสง่าเยี่ยงวีระบุรุษที่แผ่ออกมาจากกลางคิ้วของเขา สายตาของเขานั้นคมชัดพร้อมที่จะเจาะทุกสิ่ง,ทันทีที่เขาปรากฏตัว หยัน ฮ่าวนั้นดูด้อยลงไปทันทีเลย

แม้ว่า หยันฮ่าวอาจจะพิจารณาได้ว่าเขานั้นหล่อเหลาเอาการทีเดียว,หากแต่เปรียบเทียบกับเซี่ยวหยู๋แล้ว,เข้านั้นยังด้อยกว่ามากนัก.ซึ่งจริงๆแล้วมันก็เป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่จะเปรียบเทียบทั้งสอง.ซึ่งนั้นจึงยิ่งทำให้เขาโกรธแค้นอยากให้เซี่ยวหยู่นั้นตายไปด้วยความโกรธของเขาซะจริงๆ


เมื่อเห็นสายตาของเซี่ยวหยู๋  ใบหน้าของหวง อญิ๋งก็เปลี่ยนเป็นสีแดงทันที เธอจ้องไปที่เขาราวกับเห็นดาวบนท้องฟ้าด้วยความเอียงอาย ก่อนจะพูดว่า"พี่ใหญ่ เซี่ยวหยู๋,ท่านกลับมาแล้ว!"

"อืมม," เซี่ยว หยู๋,คำรามเบาๆตอบ หวงอญิ๋ง.ดูเหมือนว่าเขานั้นไม่ได้ใส่ใจ หวงอญิ๋งมากนักขณะที่เขาเดินไปหาเนี่ยหลี่และหลูเปียว

"หลายปีก็ผ่านมาแล้วเจ้าไม่ได้มีความคืบหน้าใดๆเลยและเจ้ายังติดอยู่ที่ดินแดนชะตาปฐพี.ช่างน่าขำนัก" หยัน ฮ่าวเยาะเย้ย

เซี่ยวหยู๋กวาดสายตาของเขาไปยัง หยัน ฮ่าวและหวง อญิ๋ง "ที่นี้มันเป็นที่ส่วนบุคคล พวกเจ้าช่วยออกไปได้หรือไม่?"

หยัน ฮ่าว มองไปยัง หวง อญิ๋ง,ที่ยืนถัดไปจากเขา,และเขาก็พูดออกไปว่า "เจ้ายังกล้ามาหามันอีกรึ?แม้ว่าเซี่ยวหยู๋จะไม่ได้ยินดีต้อนรับเจ้า!"

ตาของหวงอญิ๋งจ้องไปยังใบหน้าของเซี่ยวหยู๋,โดยไม่วางตา.เธอนั้นหลงและชื่นชมเขาเป็นอย่างมาก,เขารักทุกอย่างที่เซี่ยวหยู๋เป็น,แม้ว่าความจริงแล้วเขาช่างเย็นชากับเธอ.มันก็เป็นเสน่ห์ไปอีกแบบ

หยัน ฮ่าวนั้นรู้สึกโกรธเป็นอย่างมาก.เขาไม่สามารถบอกได้เลยว่าเขานั้นต่างกับเซี่ยวหยู๋ตรงใหน.นอกจากความเป็นจริงที่ว่าเซี่ยวหยู๋นั้นหน้าตาดีมากกว่า.หรือว่าผู้หญิงทุกคนนั้นจะชอบผู้ชายที่สวยยังงั้นรึ?


ทันใดนั้น,ก็มีเด็กสาวสองคนเดินเข้ามา.หนึ่งคนนั้นสวมชุดสีขาวและมีรูปร่างที่งดงาม.ส่วนอีกคนนั้นดูสูงและเพรียว

"ท่านพี่ใหญ่เซี่ยวหยู๋,ท่านกลับมาแล้ว...." เมื่อหญิงสาวในชุดสีขาวมองไปที่เซี่ยวหยู๋ก็ปรากฏสีชมพูจางๆ กวาดไปทั่วใบหน้าของเธอ

ส่วนผู้หญิงที่ตัวสูงนั้นดูจะแสดงมารยาและทอดสะพานให้กับเซี่ยวหยู๋

หญิงสาวในชุดสีขาวเม้มปากของเธอพูดและยิ้ม"ท่านพี่ใหญ่ เซี่ยวอยู๋ เข้าได้รับสมุนไพรบางอย่าง.มันมีประสิทธิภาพเป็นอย่างมากที่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการบ่มเพาะพลังของท่าน!"

เมื่อเห็นผู้หญิงทั้งสองปรากฏตัวออกมา,ใบหน้าของหาง อญิ๋งก็เปลี่ยนเป็นมืดมน.พวกผู้หญิงเหล่านี้.ทำใมพวกเขาถึงอยู่ทุกที่เลยนะ?


ในขณะนี้นั้น หยันฮ่าว,เขาแทบจะระเบิดออกมาด้วยความโกรธที่ถูกกับเก็บไว้.เจ้าผู้ชายสวยเซี่ยวหยู่ช่างเป็นที่นิยมยิ่งนัก.ผู้หญิงสองคนที่เพิ่งเข้ามาและหวง อญิ๋ง ล้วนแล้วแต่ชื่นชอบเขา.ดังนั้น,เขาแทบจะสำลักความโกรธเลยทีเดียว

เซี่ยวหยู๋นั้นเริ่มรู้สึกจะเวียนหัวแล้วเหมือนกัน

สำหรับเรื่องดังกล่าว,เนี่ยหลี่ตบไหล่ของหลูเปรี้ยวและหัวเราะ"หลู่เปรี้ยวกลับไปที่ห้องของเรากันเถอะ นี่ไม่ใช่เรื่องของเรา"


หลู่เปียวกวาดตาไปพร้อมทั้งเข้าใจในความหมายกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและมองไปยังเซี่ยวหยู๋อีกครั้ง.เขาอดไม่ได้ที่จะถอนหายใจ.เซี่ยวหยู่นั้นน่ามองจริงๆ อย่างไรก็ตาม,เขาก็ไม่คิดเลยว่าเขาจะเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าสาวๆ.ยันเขาที่ยืนอยู่ข้างๆ,ใกล้ที่จะระเบิดความโกรธออกมาเพราะไม่สามารถที่จะระบายออกมาได้,ดังนั้น มันก็เป็นการดีที่จะไม่เข้าไปก้าวก่ายกับเหตุการดังกล่าว

เมื่อเขาเห็นว่าเนี่ยหลี่และหลู่เปียว กำลังจะทิ้งเขาไป เซี่ยวหยู๋ก็เอ่ยออกมาทันที "ช้าก่อน!"

"อะไรล่ะ?"เนี่ย หลี่ถามขณะที่เขามองไปที่เซี่ยวหยู๋

เซี่ยวหยู๋นั้นรู้สึกมืดมนในใจยิ่งนักที่เนี่ยหลี่กับเซี่ยวหยู่นั้น ไม่ซื่อสัตย์กับเขาและต้องการหนีไปจากสถานะการณ์ตอนนี้

"ข้าได้ลงทะเบียนให้พวกเจ้าเรียบร้อยแล้ว.พวกเจ้าสามารถที่จะไปและเรียนกับอาจารย์ของพวกเจ้าได้พรุ่งนี้.นี่คือป้ายชื่อประจำตัวของพวกเจ้า" เซี่ยวหยู๋ ส่งป้ายชื่อสีเงินไปให้เนี่ยหลี่

"ตกลง"เนี่ยหลี่หยิบป้ายชื่อจากเซี่ยวหยู๋,พร้อมกับโบกมือและพูดว่า "ขอบคุณ!"

พวกเขาทั้งสองคนก็หมุนตัวและเดินกลับไปยังห้องของพวกเขา

เซี่ยวหยู่นั้นโดนถูกทิ้งไว้คนเดียวให้เผชิญหน้ากับสามสาว และผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังโกรธจัด .เขานั้นเหมือนกับอยู่ในหลุมที่สิ้นหวัง.เขาเพิ่งจะกลับบ้านมาก็เจอกับปัญหาที่นีซะแล้ว

ขณะที่เขากลับมายังห้องของเขาและเขานั้นก็ได้เตรียมตัวที่จะเริ่มบ่มเพาะพลัง,จินแดน ก็ตื่นขึ้นมาจากนิทรา.เมื่มันเห็นหินวิญญาณที่วางอยู่บนโต๊ะ.มันก็กระพือปีกของมันไม่หยุดพยายามที่จะกระโดดขึ้นไป,แต่มันยังยากอยู่ที่จะขึ้นไปได้,อาจเป็นเพราะไขมันที่มากเกินไปของมันก็ได้

เมื่อมองเห็นการกระทำของจินแดน เนี่ยหลี่จึงได้ถามและชี้ไปยังหินจิตวิญญาณที่เหลือบนโต๊ะ"เจ้าต้องการกินสิ่งนี้รึ?"

ทันใดนั้น จินแดนก็พยักหน้าของมันด้วยความตื่นเต้นที่ปรากฏบนใบหน้า

พลังวิญญาณสวรรค์นั้นได้ถูกดูดออกจากหินจิตวิญญาณเรียบร้อยแล้วโดยเนี่ยหลี่,พวกมันจึงไม่สามารถใช้ประโยชน์ใดๆได้แล้ว,ซี่งมันมองดูแล้วแทบไม่ได้แตกต่างจากหินธรรมดาเท่านั้น.เนี่ยหลี่หยิบหินวิญญาณที่เหลือเหล่านั้นโยนมันไปที่จินแดน  จินแดนจับหินด้วยปากของมันและเริ่มที่จะขบเคี้ยวมันด้วยเสียงที่น่ากลัวยิ่ง

แม้ว่าพลังงานวิญญาณสวรรค์จะถูกดูดซับออกจากหินจิตวิญญาณเรียบร้อยแล้ว,หินพวกนี้มันยังค่อนข้าที่จะหยาบและแข็งมาก,ไม่ต่างจากศิลปวัตถุที่ยากจะตัดนั่นเอง.อย่างไรก็ตามสำหรับจินแดนนั้น มันกินเข้าเป็นเหมือนกับมันกำลังกินถั่วลงไปอย่างนั้นที่ถูกเคี้ยวอย่างไม่ยี่หร่าและกลืนลงคอไป

หลังจากกินเสร็จแล้ว,จินแดนก็มองหาเนี่ยหลี่อีกครั้ง


"ข้าไม่ได้มีพวกมันอยู่ที่ข้าแล้ว" เนี่ยหลี่พูดพร้อมทั้งโบกมือไปมา,กับจินแดน,เจ้าตัวน้อยนี้ที่ต้องการที่จะกินหินเหล่านั้น


ในดินแดนซากมังกร,หินจิตวิญญาณที่เขาต้องการนั้นมีความสำคัญมาก,ดังนั้นเขาจะต้องหาวิธีที่จะให้ได้พวกมันมาให้มากกว่านี้.มิฉะนั้น มันคงไม่เพียงพอที่จะใช้งาน.อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ เนี่ยหลี่นั้นก็ยังไม่มีความคิดดีๆเลย,แม้ว่าเขาจะมีของล้ำค่าหลายอย่างอยู่กับเขา,แต่ก็ไม่มีทางที่จะใช้ประโยชน์จากพวกมันได้เลย

วันเวลากำลังมืดมิดและดวงจันทร์กำลังทอแสงมายังห้องเนี่ยหลี่,ส่องสว่างเป็นสีเงินคลุมไปทั่วฉากต่างๆ

*ปลั๊ก* *ปลั๊ก* *ปลั๊ก*

มีเสียงเคาะประตูอย่างรุนแรง

เนี่ยหลี่มองไปยังประตู"เข้ามา"

เซี่ยวหยู๋ เดินเข้ามาพร้อมกับสวมชุดสีขาวเรียว.ภายใต้แสงจันทร์ที่สองกระทบ.เขานั้นดูเหมือนกับลอยอย่างกับเทพเลย.เนี่ยหลี่อดไม่ได้ที่จะมองไปที่เขา.ไม่น่าแปลกใจเลยที่สาวๆนั้นแทบเป็นบ้าเพราะเขา.เซี่ยวหยู๋นั้นมองดูดสวยงามเป็นอย่างมากแม้แต่ผู้หญิงเองก็ยังต้องอิจฉา

"เจ้าอยากให้ข้าทำอะไรให้เจ้ารึ?" เนี่ยหลี่ถามพลางมองไปยังเซี่ยวหยู๋

เซี่ยวหยู๋นั่งลงบนที่นั่งใกล้ๆพร้อมกับกล่าวขอโทษ,"ต้องขออภัยด้วย.ที่ข้ามารบกวนเจ้า"

"จริงๆมันก็ไม่ได้มีปัญหามากนัก"เนี่ยหลี่ ยิ้ม

และแล้วเซี่ยวหยู่ก็ไม่สามารถที่จะกลั้นคำถามของเขาได้และถามออกไปว่า"นับตั้งแต่การทดสอบรากจิตวิญญาณ.ข้าอยากจะถามเจ้าบางอย่าง.เจ้ารู้วิธีที่จะให้ข้าบรรลุการบ่มเพาะพลังได้จริงหรือไม่?"

"แน่นอน" เนี่ยหลี่พยักหน้า

ตาของเซี่ยวหยู๋ กระพริบขณะที่เขามองไปยังเนี่ยหลี่ด้วยความหวัง."เจ้ารู้วิธีจริงหรือ?"

เนี่ยหลี่มองไปยังเซี่ยวหยู่และกล่าวออกไปว่า,"เจ้ากำลังบ่มเพาะพลังด้วย เทคนิคการบ่มเพาะ {หมื่นมังกรคำราม} ใช่หรือไม่?


"ถูกต้อง.เจ้ารู้ได้อย่างไร?" เซี่ยวอยู๋ถึงกับสั่นสะท้าน เทคนิคหมื่นมังกรคำรามเป็นเทคนิคที่พ่อบุญธรรมของเขามอบให้และมันยังเป็นเทคนิคบ่มเพาะพลังที่ลึกลับมาก เขาไม่คาดคิดเลยว่า เนี่ยหลี่นั้นจะรู้เกี่ยวกับมัน

"หมื่นมังกรคำราม เทคนิคที่เจ้าใช้อยู่มันยังไม่สมบูรณ์ นั่นเป็นเหตุผลที่เจ้าเจออุปสรค์เมื่อเจ้าพยายามที่จะข้ามผ่านระดับลิขิตสวรรค์"เนี่ยหลี่กล่าว

"ถ้างั้น ไผ่ม่วงที่เจ้าพูดถึงก่อนหน้านี้....."
เนี่ยหลี่ หัวเราะ"ความจริงแล้วข้าต้องการจะหลอกฮวาหลิงเท่านั้น"


เซี่ยวหยู๋ก็อดที่จะหัวเราะไม่ได้เหมือนกัน เนี่ยหลี่นั้นช่างเจ้าเล่ห์นัก,ที่หลอก ฮวาหลิงอย่างนั้น มันจะทำให้ฮวาหลิงนั้นจักต้องรู้สึกไม่สบายใจเมื่อเขากลับไปแล้วเป็นแน่

เมื่อเห็น เซี่ยวหยู๋ยิ้ม,เขาอดไม่ได้ที่จะมอง,ริมฝีปากที่อ่อนนุ่ม มันแทบที่จะบรรยายไม่ได้,เนี่ยหลี่ถึงกับตกตะลึงขณะที่เขาจ้องมอง,ถ้าเซี่ยวหยู๋,เป็นผู้หญิงล่ะก็,คงจะมีเสนห์ต้องใจชายจำนวนมาก

เซี่ยวหยู๋รับรู้อะไรได้บางอย่าง,ใบหูของเขาก็เริ่มที่จะแดงก่อนที่เขาจะกล่าวอย่างเชื่องช้าว่า"ถ้างั้น,ข้าทำใมไม่สามารถที่จะบรรลุก้าวผ่านระดับได้ล่ะ"


"การก้าวผ่านระดับนั้นคงเป็นไม่ได้,และไม่มีวิธีที่จะทำให้เจ้าประสบความสำเร็จได้.อย่างไรก็ตามข้ามีวิธีการฝังเข็มเพื่อเชื่อมจุดเจียนจิงและฝังเข็มที่จุดจุ้ยของผู้ชาย  วิธีนี้มันจะทำให้เจ้าสามารถประสบความสำเร็จได้ " เนี่ยหลี่กล่าว ส่วนหนึ่งของประโยชน์ที่ได้จากการฝั่งเข็มนั้นเพื่อช่วยทำให้พลังวิญญาณหรือพลังวิญญาณสวรรค์รักษาอาการบาดเจ็บภายในได้.

เซี่ยวหยู๋ แสดงท่าทีลังเลเล็กน้อย."มันจะได้ผลจริงๆรึ?"

"แน่นอน.ฝึมือในการฝั่งเข็มของข้าถูกต้องแม่นยำแน่นอน.เพียงไม่กี่เข็มข้าสามารถรับประกันได้เลยว่าเจ้าจะก้าวผ่านระดับสวรรค์ลิขิตแน่นอน"เนี่ยหลี่พูดด้วยความั่นใจ ถึงแม้ว่าเขาจะบอกแน่นอน,แต่ความจริงแล้วเซี่ยวหยู๋เองก็ใกล้จะเข้าถึงระดับลิขิตสวรรค์แล้วจึงเป็นปัจจัยหลักมากกว่า.แต่เนี่ยหลี่นั้นต้องการให้เขาเชื่อมือเขาเท่านั้น

เซี่ยวหยู๋ นั้นพยายามเป็นเวลานานมากแล้วนั่นจึงทำให้ใจเขานั้นมีความต้องการ ในที่สุดเขาก็พยักหน้า  "ตกลง,งั้นเริ่มฝังเข็มกันเลย!"

แม้ว่าจนถึงตอนนี้นั้น,มันเป็นเป็นความจริงที่ว่าเขาได้ลองทุกวิถึทางแล้ว แต่เขาก็ยังไม่สามารถที่จะก้าวผ่านระดับไปยังเขตแดนลิขิตสวรรค์,เขาไม่มีวิธีที่ดีๆเลยที่จะทำให้มันผ่านไปได้


เซี่ยวหยู่ ปลดเสื้อของเขาออกมาครึ่งหนึ่งและห้อยลงมาจากข้อศอกของเขา เปิดเผยให้เห็นแค่ครึ่งท่อน,เขาทำเหมือนเอียงอายแบบผู้หญิง ซึ่งมองดูแล้วน่าอึดอัดใจเป็นอย่างมาก

"เจ้าควรถอดเสื้อของเจ้าออกซะ.พวกเราสองคนเป็นผู้ชาย.มีอะไรต้องอายอีกรึ?" เสี่ยหลี่ไม่สามารถบอกได้เลยว่าหลังจากเขาเห็น ร่างที่เหมือนผู้หญิงของเซี่ยวหยู๋แล้วจะเป็นเช่นไร

"ไม่จำเป็น" เซี่ยวหยู๋กล่าวขณะที่ใบหน้าของเขานั้นแดงเป็นลูกตำลึง

เนี่ยหลี่ยักไหล่ .เมื่อเซี่ยวหยู๋ไม่เต็มใจ.ถ้างั้นเขาก็ไม่บังคับ.เนี่ยหลี่ลดหัวลงเพื่อลงไปตรวจสอบไหล่ของเซี่ยวหยู๋,ไหล่ทั้งสองข้างของเซี่ยวหยู๋นั้นช่างนุ่มนิ่มและมีผิวที่เรียบเนียนนัก.กระดูกไหปลาร้าของเขาสวยงามยิ่งยังกับงานประติมากรรมของหยกเลยที่เดียว มันสวยงามยิ่งแม้แต่ผู้หญิงบางคนยังไม่สามารถนำมาเปรียบเทียบได้

เนี่ยหลี่มีสีหน้าแปลกๆเมื่อเขาตรวจสอบ ผิวของเซี่ยวหยู๋ ผิวของเธอนั้นนุ่มนวลมีการบำรุงรักษาอย่างดี ดว่าผู้หญิงเลย เนี่ยหลี่อดไม่ได้ที่จะสัมผัส แต่เมื่อเขาเตือนตัวเองว่าเซี่ยวหยู่เป็นผู้ชาย เขาก็สลัดความคิดเหล่านั้นออกทันที

เขานำเข็มและวางมันลงที่จุดเจียนจิงของเซี่ยวหยู๋ 2 จุด

เซี่ยวหยู๋ครางออกมาเบาๆ เขาไม่รู้ว่าทำใมเมื่อเนี่ยหลี่ฝังเข็มเจาะทะลุผิวหนังของเขาแล้วมันรู้สึกมีอะไรวิ่งไปทั่วร่างกายของเขา รู้สึกเหมือน ความรู้สึกเสียวซ่านผ่านไปทั่วเส้นกึ่งกลางของเขา อย่างไรก็ตาม,หัวใจของเขานั้นกำลังสั่นสะานและรับรู้ถึงกลิ่นอายของเขตแดนวิญญาณที่ตื่นเต้นพลุ้งพล่านซึ่งแตกต่างจากเมื่อเขาบ่มเพาะพลัง

มันได้ผลจริงๆด้วย

หัวใจของเซี่ยวหยู๋กำลังตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

หลังจากเขาฝังเข็มแรก,และตามด้วยเข็มที่สองที่จุดจุ้ยผู้ชาย 3เข็ม

ผิวขาวที่เหมือนหยกที่จุดฝังเข็ม จุ้ยผู้ชายเริ่มเปลี่ยนเป็นสีแดงซีด

"เจ้ารู้สึกอย่างไร?"เนี่ยหลี่ถามและมองไปที่เซี่ยวหยู๋

"ข้ารู้สึกว่ามัน"เซี่ยวหยู่กล่าวด้วยความตื่นเต้น.พลังงานสวรรค์ในตัวเขาได้ขยายตัวออกอย่างรวดเร็วขณะนี้มันไหล่ท่วมไปยังจุดกึ่งกลางหน้าผากและผ่านไปทั่วร่างกายทั้งหมดของเขา

ที่มาจาก http://www.wuxiaworld.com/


#นิยาย พงศาวดารภูติ#Tale of the demon god#นิยายแปลไทย
Author(s)

29 ความคิดเห็น:

 1. ขอบคุณครับ ค้างเลย

  ตอบลบ
 2. ขอบคุณนะครับ ^^

  ตอบลบ
 3. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 4. ขอบคุณคับ สนุกมากเลย

  ตอบลบ
 5. ขอบคุณครับและติดตามตอนต่อๆไป

  ตอบลบ
 6. ความคิดเห็นนี้ถูกผู้เขียนลบ

  ตอบลบ
 7. แหม่ หญิงแอ๊บแมนปะเนี่ย

  ตอบลบ
 8. ขอบคุณครับ แปลต่อไปเรื่อยๆน๊ะครับอย่าหยุด จะคอยติดตามครับ

  ตอบลบ
 9. สงสัยได้เมีย อีกคนแน่ๆเลย

  ตอบลบ