วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2559

Tale of the demon and god novel Chapter 62_I have money

Tale of the demon and god novel Chapter 62_I have money

นิยาย พงศาวดารภูติ ตอนที่ 62 - ข้ามีเงินบทที่ 62 - ข้ามีเงิน

สมาคมนักปรุงยาดำเนินการรวดเร็วมาก ได้ส่งร่างทรงอสูรระดับโกล จำนวนสอง สามคนและนักสู้เพื่อมาค่อยป้องกันภายในตระกูลบันทึกสวรรค์ ทำให้การป้องกันของตระกูลบันทึกสวรรค์หนาแน่นมากขึ้นกว่าเดิม  ทำให้เหล่าตระกูลชั้นขุนนางที่อยู่รอบๆตระกูลบันทึกสวรรค์รู้สึกหดหู่  ตระกูลบันทึกสวรรค์เป็นตระกูลขุนนางที่อยู่ปลายแถวทำไมสมาคมปรุงยาต้องให้ความสำคัญกับมันขนาดนี้?

 
พวกเขาเกิดความอิจฉา กับการเอาใจใส่ที่สมาคมปรุงยามีต่อตระกูลบันทึกสวรรค์ ทำให้ตำแหน่งของตระกูลบันทึกสวรรค์หาที่เปรียบไม่ได้กับในครั้งอดีต

 
ผู้ที่ไม่เป็นมิตรกับตระกูลบันทึกสวรรค์ล้วนรู้สึกกระวนกระวายใจ พวกเขากลัวที่ตระกูลบันทึกสวรรค์จะเอาคืนพวกเขาเหล่านั้น ผู้ที่ไม่เคยได้ใกล้ชิดกับตระกูลบันทึกสวรรค์ ก็ได้ส่งคนเพื่อมาผูกมิตรกับตระกูลบันทึกสวรรค์

 
อิทธิพลของสมาคมนักปรุงยานั้นยิ่งใหญ่เกินไป  นอกจากนี้สมาคมปรุงยาได้มียาทิพย์อย่าง ยาผสานวิญญาณ และยาสงบวิญญาณและยาชนิดอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้ยิงทำให้พวกเขามีอิทธิพลมากขึ้นไปอีก แม้ตระกูลหิมะเหมันต์ยังต้องพึ่งพายาของสมาคมนักปรุงยา

 แต่ไม่ได้หมายความว่าตระกูลบันทึกสวรรค์จะไม่ต้องกังวลซึ่งอะไร

 
นอกจากตระกูลเทพศักดิ์สิทธิที่นั่นยังมีสมาคมทมิฬ ที่หลบซ่อนอยู่ในเงามืด เนี้ยหลี่ไม่กล้าที่จะประมาท หลังจากจัดการกับเรื่องในตระกูล เขาจะต้องบ่มเพาะพลังอย่าต่อเนื่อง แม้ว่าเขาจะเป็นระดับเงินและได้รวมเข้ากับจิตแห่งอสูร เนี้ยหลี่ยังคงต้องการความแข็งแกร่งมากขึ้นกว่านี้โดยเร็ว

 
นอกเหนือจากการบ่มเพาะพลัง เนี้ยหลี่ได้ฝึกซ้อมทักษะการต่อสู้ของจิตอสูรแห่งเงา และพยายามฝึกฝนทักษะให้เข้าสู่จุดสูงสุด

         
ถ้าเนี้ยหลี่ต้องเผชิญหน้ากับ หยุนหัว ดิคอนอีกครั้ง  หยุนหัว ดิคอนจะไม่มีวันหนีไปได้ง่าย ๆ เป็นแน่

 
ในขณะที่ เนี้ยหลี่ได้นั่งขัดสมาธิเพื่มเริ่มการฝึก   หยางซิ่นก็ได้เดินมาจากข้างนอก หลายวันที่ผ่านมานี้ หยางซิ่นลังเลที่จะพูดคุยกับเนี้ยหลี่เมื่อใดก็ตามที่เธอเห็นเนี้ยหลี่ เธอจะคิดถึงเรื่องในวันนั้น ทำให้สองแก้มของเธอร้อนผ่าวขึ้นมาเล็กน้อย

           “เนี้ยหลี่ อาจารย์ของเจ้าได้บอกซึ่งสูตรยาตัวอื่นอีกหรือไม่ยกตัวอย่างเช่น ประเภทยาทิพย์ทำให้จิตปลอดโปร่ง ที่จำเป็นในการใช้ต่อต้านกับสัตว์อสูรประเภทสร้างภาพหลอน  ยาทิพย์แก้พิษสำหรับอสูรประเภทมีพิษ.... หยางซิ่นที่ได้นั่งลงข้างเนี้ยหลี่  เธอได้รอจนสุดท้ายทนไม่ไหวถึงได้ถามขึ้น

            ถ้าหากมียาทิพย์ชนิดใหม่ พวกเราจะสามารถขยายธุรกิจของพวกเราออกไปได้ หยางซิ่นกล่าว ยาทิพย์ก่อนหน้านี้มีความหมายอย่างมากต่อเมืองกลอรี่  เธอได้รับคำสั่งจาก กู้เหยียน ให้มาพบกับอาจารย์ของเนี้ยหลี่ อย่างไรก็ตาม หลังจากการรอคอยเป็นเวลาหลายวัน อาจารย์ของเนี้ยหลี่ก็ยังมิได้ปรากฏตัวเลย แต่เธอนั้นไม่กล้าถามเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น อัจฉริยะที่ซ่อนตัว   อย่างเช่นอาจารย์ของเนี้ยหลี่ ไม่ใช่คนที่จะสามารถถูกพบเห็นได้โดยง่ายจากผู้อื่น

            เรื่องนี้เป็นการร้องขอจากพี่สาวหรือจากประธาน กู้เหยียน กันแน่ ?” เนี้ยหลี่ได้มองไปที่หยางซิ่นและถามขึ้นเช่นนั้นเพื่อแกล้งผู้หญิงคนนี้

            มันเป็นคำร้องขอจากประธาน กู้เหยียน

            ถ้าเช่นนั้น ลืมมันไปซะ ประธาน กู้เหยียนไม่ได้มีความจริงใจ เขาต้องการสูตรยาทิพย์เพิ่มขึ้น และเขาก็ไม่ได้มาถามมันด้วยตัวของเขาเอง เนี้ยหลี่ค่อย ๆ หลับตาลงขณะที่เขาพูด

            ท่านประธานกู้เหยียนกำลังยุ่งอยู่กับการปรุงยาทิพย์เมื่อเร็ว ๆนี้ ดังนั้น.... หยางซิ่นกล่าวด้วยความอายเล็กน้อย ทันใดเธอคิดซึ่งบางสิ่งขึ้นมาได้ และเผยรอยยิ้มที่น่าหลงใหลออกมา เธอได้กระซิบที่ข้างหูของเนี้ยหลี่และพูดว่า น้อยชายตัวน้อยคนดี เจ้ามีสูตรยาทิพย์อื่น ๆ อยู่กับตัว ใช่หรือเปล่าทำไมน้องชายไม่บอกกับพี่สาวคนนี้กันล่ะ ไม่ว่าเจ้าต้องการทำสิ่งใด พี่สาวก็ยอมตกลงทุกอย่างนะ

            เมื่อได้ยิน หยางซิ่นกล่าวเช่นนั้น เนี้ยหลี่ยิ้มเฝื่อน ๆ ปีศาจร้ายตนนี้เห็นได้ชัดว่ากำลังยั่วยวนเขา ในขณะที่เขามองไปยังร่างที่มีเสน่ห์ของผู้หญิงคนนี้เบื้องหน้า  เขารู้ว่าถ้าเป็นชายทั่วไปคงไม่สามารถต้านทานการยั่วยวนของเธอได้ ถ้าเขาไม่เผยซึ่งสูตรยาบางสูตรไปบ้าง ใครจะรู้ว่าเธอจะได้ทำสิ่งใดกับเขา เขารีบส่ายมือไปมาและกล่าวว่า ดีละ เมื่อพี่สาวเป็นคนถามข้าซึ่งเรื่องนั้น ข้าจะบอกพี่สาวถึงสูตรยาบางสูตร

            เนี้ยหลี่หยิบเอาสูตรยาทิพย์ออกมา ชนิดคือ ยาปลอบวิญญาณ ยาอสูรแก้พิษ และยาสำหรับไว้หักล้างผลจากสัตว์อสูรหิมะเหมันต์  ยาต้านเย็นด้วยธาตุไฟ 

          ‘ยังมีแม้ซึ่งสูตรยาต้านความเย็นประเภทธาตุไฟอีกหรือ?’ หยางซิ่นเบิกตาขึ้น ภายในภูเขา บรรพบุรุษ สัตว์อสูรส่วนใหญ่เป็นประเภทตระกูลหิมะเหมันต์ ดังนั้น ยาต้านความเย็นจึงเป็นสิ่งที่มีประโยชน์เป็นที่สุด เมืองกลอรี่จะมีโอกาสมากขึ้นเมื่อสามารถต้านผลของสัตว์อสูรหิมะเหมันต์ได้

            ข้ามีเพียงแค่สามสูตรนี้เท่านั้น ในตอนนี้  ยาทิพย์เหล่านี้เป็นยาที่มีผลเป็นเลิศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งยาต้านความเย็นด้วยธาตุไฟ ข้าเชื่อว่าพี่สาวหยางซิ่นรู้เป็นอย่างดีถึงวิธีการใช้มัน เนี้ยหลี่กล่าวพร้อมกับมองไปยังหยางซิ่น ความจริงแล้ว เขารู้สูตรตัวยาประเภทต้านความเย็นอย่างน้อย ราวสามสิบสูตร อย่างไรก็ตาม หลังจากเขาได้ทำการค้นคว้าจนพบว่ามีเพียงสูตรเดียวเท่านั้น ที่วัตุดิบในการปรุงมันสามารถหาพบได้ในเมืองกลอรี่ แม้ว่าจะมีบางสูตรที่ให้ผลดีกว่าแต่เหล่าวัตถุดิบก็ไม่สามารถหาภายในเมืองกลอรี่ได้

            ขอบใจเจ้ามาก น้องชายตัวน้อย เนี้ยหลี่  เจ้าได้ทำคุณประโยชน์อันยิ่งใหญ่ต่อเมืองกลอรี่ ถ้าท่านจ้าวเมืองได้รู้ถึงเรื่องเหล่านี้ เขาจะต้องมอบตำแหน่งระดับสูง(ชนชั้นสูง)ให้แก่เจ้าเป็นแน่ หยางซิ่นพูดอย่างตื่นเต้น

            ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมอบตำแหน่งระดับสูงใดให้แก่ข้า ตัวข้าไม่สนใจในการยกยอ เช่นนั้น แต่ข้านั้นหวังอย่างจริงจังว่าพี่สาวหยางซิ่นจะสามารถช่วยข้าเก็บเรื่องเหล่านี้ไว้เป็นความลับด้วย เนี้ยหลี่ส่ายมือของเขาและได้พูดเช่นนั้น

            หยางซิ่นช่วยไม่ได้ที่จะมองไปยังเนี้ยหลี่ด้วยความประหลาดใจ เธอสงสัยว่าเด็กที่แสนประหลาดคนนี้ได้ถูกเลี้ยงดูมาเช่นไร เขามีอายุเพียงแค่ 13 ปีแต่เขานั้นยังคงความสงบไว้ แม้กระทั่งความคิดเกี่ยวกับตำแหน่งระดับสูงยังไม่ปรากฏในสายตาเขาแม้แต่นอ้ย หยางซิ่นนั้นจนปัญญาอย่างแท้จริงและกล่าวว่า ในเมื่อน้องชายต้องการให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เช่นนั้นพวกเราคงยังไม่แพร่งพรายสิ่งนี้ออกไปเป็นแน่  และแน่นอน เจ้าจะได้รับส่วนแบ่ง พวกเราสมาคมนักปรุงยาจะส่งมันแก่เจ้าอย่างตรงเวลา

            เนี้ยหลี่ผงกศีรษะลงเล็กน้อย ในระหว่างช่วงเวลาที่ผ่านมากนี้ เขาได้รับเงินมาแล้วเป็นจำนวนมากกว่า หนึ่งพันล้านเหรียญจิตรมาร ทั้งหมดของมันนั้นถูกเก็บไว้ในรูปแบบการ์ด ทุก ๆ การ์ดคริสตัลจิตมารเป็นตัวแทนของเงินจำนวนหนึ่งหมื่นเหรียญจิตรมาร(เนี้ยหลี่จะมีอยู่ประมาณแสนใบ) มันสามารถช่วยประหยัดพื้นที่ของกระเป๋าต่างมิติเป็นจำนวนมาก ถ้าไม่ทำเช่นนี้แล้ว กระเป๋าต่างมิติของเนี้ยหลี่จะต้องเต็มไปแล้วแน่นอน

            ถ้าเจ้ามีซึ่งสูตรยาทิพย์อื่น ๆ อีก อย่าลืมมาบอกพี่สาวคนนี้นะ หยางซิ่นกำลังยิ้มอยู่โดยคิดไปยังเรื่องเหล่านั้นในตอนที่ตาของเธอได้ปิดลง ทันใดนั้นเธอก็เผยรอยยิ้มที่ชวนหลงใหลและพูดว่า น้องชายไม่ต้องการให้พี่สาวทำสิ่งใดบ้างเลยเหรอ ไม่ว่าเรื่องใดที่น้อยชายต้องการ ไม่แน่นะ พี่สาวอาจจะยอมทำตามด้วยก็ได้            หยางซิ่นได้ทอดเรือนรางของเธอลง  สองคู่ของเธอได้ชูตระหง่านออก เป็นเรือนร่างที่น่าหลงใหลยิ่งนัก และด้วยเรียวขาเพรียว ๆ ของเธอนั้น มันรู้สึกยั่วยวนเกินกว่าจะหาคำใดมาบรรยายได้

            เมื่อไม่นานมานี้ พี่สาวได้ฟังซึ่งคำแนะนำของเจ้า และผสมหญ้าทะเลหมอกม่วงเข้ากับหญ้าสาบเสือ ดูสิจ๊ะ  หน้าอกจองพี่สาวไม่ได้ดูเหมือนใหญ่ขึ้นหรอกหรือ?”  ดวงตาของหยางซิ่นดูลึกล้ำคล้ายกับเส้นไหมที่กำลังไหลเวียนไปรอบ ๆ              เนี้ยหลี่นั้นต้องยอมรับเลยว่า หยางซิ่นมีความสามารถที่จะยั่วยวนทุกคนได้อย่างแท้จริง แม้ว่าเขาจะเคยเล่นเย้าแหย่กับหยางซิ่น หัวใจของเขานั้นก็ยังคงสงบอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าเขานั้นจะไม่ทรงพลังเหมือนในชีวิตที่แล้วของเขา แต่ในตอนนี้ จิตใจของเขานั้นก็ยังคงแข็งแกร่งเช่นเดิม

            เนี้ยหลี่กระพริบตาอย่างไม่รู้ประสีประสาขณะมองไปยังหยางซิ่นและพูดว่า พี่สาวหยางซิ่นตั้งใจจะทำอะไรอย่างงั้นรึ ตัวข้านั้นเป็นเพียงแค่เด็กน้อยอายุ 13 ปี ยังไม่รับรู้เรื่องราวผู้ใหญ่ดีนัก!”

          เมื่อเห็นหน้าตาใสซื่อของเนี้ยหลี่ ใบหน้าของหยางซิ่นก็กลายเป็นสีแดง แม้ว่าเธอจะมีความคิดที่จะยั่วยวนเขา แต่มันกลับถูกทำลายด้วยท่าทีไร้เดียงสาเช่นนี้ เธอได้พูดอย่างกระอักกระอ่วน ว่า ไม่มีสิ่งใดแล้ว ข้าจะกลับไปยังสมาคมปรุงยาก่อน !”

            แม้ว่าหัวใจของเธอนั้นจะมีการเต้นอย่างอธิบายไม่ได้เกิดขึ้น แต่หลังจากที่เธอได้คิดถึงอายุของเนี้ยหลี่อีกครั้ง เธอก็รู้สึกผิดขึ้นมา ข้ากำลังคิดเรื่องอะไรกันอยู่เนี้ยหลี่เป็นแค่เด็กน้อยคนหนึ่ง!’

          เมื่อเขามองการจากไปอย่างโดดเดี่ยวของหยางซิ่น เนี้ยหลี่ช่วยไม่ได้ที่จะรู้สึกขบขันในเรื่องที่เขาทำไปเมื่อครู่นี้ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเขาก็สงบลงและเริ่มการฝึกฝนต่อ

            หลังจากหลายชั่วโมงได้ผ่านไป เนี้ยไฮ้ และ เนี้ยอิ้ง ได้เดิมเข้ามาจากภายนอก และเห็นเนี้ยหลี่ยังคงทำการบ่มเพาะพลังอยู่ พวกเขาตัดสินใจที่จะรอจนกระทั่งเขาฝึกเสร็จแล้ว แม้ว่าพฤติกรรมเช่นนี้นั้นไม่เหมาะกับผู้ที่หัวหน้าตระกูลและอาวุโสหลักเช่นพวกเขาทั้งสอง แต่พวกเขาก็ไม่กล้าที่จะทำสิ่งใดได้

            ในตอนนี้นั้น เนี้ยหลี่เป็นบุคคลสำคัญของตระกูลบันทึกสวรรค์ สถานะของเขานั้นไม่ได้น้อยกว่าผู้ใดเลย            เนี้ยหลี่ได้เปิดตาของเขาขึ้น อย่างไรก็ตาม เขายังไม่ลุกจากท่านั่งฝึก เขามองไปยังเนี้ยไฮ้และ เนี้ยอิ้ง พร้อมกับถามว่า ท่านหัวหน้าตระกูล ท่านอาวุโสหลัก มีสิ่งใดบ้างที่ข้านั้นสามารถทำให้ท่านทั้งสองได้?”

          “โอ้ เนี้ยหลี่!” เนี้ยไฮ้ได้หัวเราะขึ้น โดยไม่ได้มีซึ่งน้ำเสียงของหัวหน้าตระกูลแต่อย่างใดและพูดว่า  วันนี้พวกข้ามาหาเจ้าเพื่อที่จะถามว่าเจ้านั้นสนใจไปงานประมูลสมบัติหรือไม่?”

          เนี้ยไฮ้ได้รับคำเชิญจากตระกูลฮองหยู ตระกูลฮองหยูนั้นเป็นตระกูลของชนชั้นสูง การได้รับคำเชิญจากตระกูลนี้ เนี้ยไฮ้รู้สึกภูมิใจมันอย่างแน่นอน แม่ว่าสภาพการเงินของตระกูลบันทึกสวรรค์จะยังคงตึงมืออยู่เล็กน้อย แต่เมื่อเขาได้รับคำเชิญจากตระกูลฮองหยูแล้ว เขานั้นก็ต้องไปอย่างแน่นอน

            เหตุผลที่ทำให้เนี้ยไฮ้ได้ชวนเนี้ยหลี่ไปงานนี้ด้วยเป็นเพราะเขาต้องการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับเนี้นหลี่  ด้วยการสนับสนุนจากสมาคมปรุงยา สถานะของเนี้ยหลี่ภายในตระกูลไม่สามารถเทียบกับเมื่อก่อนได้เลย เพื่อที่จะไม่ต้องทำให้ตัวเขาตกอยู่ในสถานการณ์ที่กระอักกระอ่วน เขาตั้งใจดึงตัวเนี้ยอิ้ง มาด้วย ในเมื่อความสัมพันธ์ของเนี้ยอิ้งกับเนี้ยหลี่นั้นก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร

            การประมูลสมบัติ ?” เนี้ยหลี่เลิกคิ้วขึ้นเล็กน้อยและพูดว่า ตกลง ข้าจะไปด้วย!”

          เมื่อได้ยินการตอบรับของเนี้ยหลี่ เนี้ยไฮ้ รู้สึกโล่งออก เขาเป็นกังวลว่าเนี้ยหลี่นั้นจะปฏิเสธเขา

            ถ้าเป็นเช่นนั้นละก็ พวกเราจะไปกันในรถลากของข้า” เนี้ยไฮ้กล่าวพร้อมยิ้มเล็กน้อย มันได้ถูกเตรียมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

            เนี้ยหลี่ยืนขึ้น ในเมื่อสถานที่แห่งนั้นก็ไม่ได้อยู่ไกลนัก เนี้ยหลี่จึงไม่ได้เตรียมสิ่งใดแล้วตามเนี้ยไฮ้และเนี้ยอิ้ง ขึ้นไปบนแผ่นไม้ของรถลาก รถลากได้ค่อย ๆ เริ่มเคลื่อนไปช้า ๆ ตามด้วยร่างทรงอสูรและนักต่อสู้ระดับทองหลายคนที่ตามมาด้านหลัง พวกเขาติดตามมาเพื่อปกป้องเนี้ยหลี่

            เนี้ยไฮ้ได้คิดถึงเรื่องว่าเนี้ยหลี่มีความสำคัญเพียงใด สมาคมปรุงยาถึงได้ให้ความสำคัญกับเขามากเช่นนี้

            ผู้อำนวยการหยางได้กลับไปยังสมาคมปรุงยาแล้ว ก่อนที่จะกลับนั้น เธอได้บอกข้าว่าต้องคอยดูแลเจ้าอย่างเป็นพิเศษ มันดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเจ้ากับผู้อำนวยการหยางก็ดีมิใช่น้อยนะ เนี้ยไฮ้พูดพร้อมกับยิ้มเล็กน้อย            เนี้ยหลี่ยิ้มและมองไปที่เนี้ยไฮ้ผู้นั้น แต่ก็มิได้พูดสิ่งใดออกมา

            เนี้ยไฮ้รู้สึกกระอักกระอ่วนในตอนนี้ เนี้ยหลี่ไม่รักษาหน้าของเขาซึ่งเป็นผู้นำตระกูลเลย(การไม่พูดด้วย)

            เนี้ยอิ้งก็รู้สึกจนปัญญาเช่นกัน เนี้ยหลี่เป็นคนของสาขาเขา และในอดีต เขาสามารถจะดุด่าเนี้ยหลี่ได้ แต่ในตอนนี้ เขานั้นพ่ายแพ้ในกับบุคลิกที่เปลี่ยนไปของเนี้ยหลี่อย่างสิ้นเชิง  เนี้ยหลี่กลายเป็นคนที่เคร่งขรึมมากขึ้นเล็กน้อย อย่างไรก็ตามเขาไม่กล้าที่จะพูดสิ่งใด

            บรรยากาศโดยรอบภายในรถลากค่อนข้างอึดอัดอยู่เล็กน้อย

            เนี้ยหลี่ ถ้าเจ้ามีสิ่งใดที่สนใจในการประมูลนี้ เจ้าสามารถบอกข้าได้เลย ข้านั้นจะนำมันมาให้เจ้า เนี้ยไฮ้ได้พูดขึ้น แม้ว่าสิ่งของที่การประมูลนั้นไม่ได้มีราคาถูกเลย แต่เขาก็เตรียมสูญเสียเงินจำนวนมากเพื่อของสักชิ้นหนึ่งได้ ถ้าหากเขาได้ใช้เงินจำนวนมากสักเล็กน้อย เขาต้องได้มาซึ่งของหนึ่งหรือสองสิ่งมาให้กับเนี้ยหลี่ได้ ต้องไม่ลืมว่าเด็ก ๆ นั้นยังคงจัดการได้โดยวิธีนี้

            ไม่จำเป็น ถ้าหากมีของสิ่งใดที่ข้าต้องการ ข้าจะซื้อมันด้วยตัวของข้าเอง  ข้านั้นมีเงินที่จะจ่าย เนี้ยหลี่กล่าวพลางสั่นศรีษะของเขา โดยแสดงท่าทางแบบคนรวย  แม้ว่าจะรวมตระกูลบันทึกสวรรค์ทั้งหมดเข้าด้วยกันก็ไม่ได้รวยไปมากกว่าตัวเขา

            เนี้ยอิ้งยิ้มและกล่าวว่า สิ่งของที่อยู่ในการประมูลนี้นั้นไม่ใช่ธรรมดา  ชิ้นที่ถูกที่สุดนั้นก็มีราคาสูงถึงอย่างน้อยหลายพันเหรียญจิตมาร และของที่แพงที่สุดนั้นคงจะมีราคาประมาณหนึ่งหมื่นเหรียญจิตมารขึ้นไป!”

            ถูกมาก ข้าไม่สนใจหรอก เนี้ยหลี่พูดเบา ๆ

            เมื่อได้ยินคำพูดของเนี้ยหลี่ เนี้ยไฮ้และเนี้ยอิ้งได้ชะงักไปเล็กน้อย  พวกเขายิ้มเจื่อน ๆให้ซึ่งกันและกัน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่เข้าใจสถานการณ์นี้ได้อย่างถูกต้อง  เป็นไปได้ว่าหยางซิ่นจะได้ให้เนี้ยหลี่ซึ่งเงินจำนวนหนึ่ง เมื่อพวกเขาได้คิดถึงสิ่งเหล่านี้อีกครั้ง มันก็สมเหตุสมผลอยู่ หยางซิ่นเต็มใจที่จะส่งผู้เชี่ยวชาญระดับทองมาเพื่อปกป้องเนี้ยหลี่ ดังนั้นเธอต้องให้เงินติดกระเป๋าเขาไว้บ้างอย่างแน่นอน            พวกเขาทั้งคู่คิดว่าเนี้ยหลี่นั้นมีเพียงแค่ความสัมพันธ์อันดีกับหยาง
ซิ่น ดังนั้นเขาจึงถูกปกป้องโดยเธอ แต่สิ่งที่พวกเขาไม่รู้นั้นคือความสัมพันธ์ของเนี้ยหลี่กับหยางซิ่นนั้นเท่าเทียมกันในฐานะหุ้นส่วนที่ร่วมงานกัน และภายในกระเป๋าต่างมิติของเนี้ยหลี่นั้น มันไม่ใช่เพียงแค่เงินติดกระเป๋าธรรมดา


ที่มาจาก http://www.wuxiaworld.com/


#นิยาย พงศาวดารภูติ#Tale of the demon god#นิยายแปลไทย
Author(s)

2 ความคิดเห็น: